Tiểu khu Biệt thự đảo Ecopark Crystal là nằm trong quần thể ku đô thị ECOPARK Crystal gây ấn tượng và sức hút bởi diện tích biệt thự lớn nhất và hội tụ những điều tuyệt vời nhất. Một không gian sống hiện đại, trong lành được bao bọc bởi mặt nước tự nhiên, đảo nhỏ và thảm thực vật. Và không thể không kể đến 3 điều đặc biệt nhất mà chưa có dự án nào ở Việt Nam thực hiện được, đó là không gian nước vô cực, mặt nước tuần hoàn và hệ thống rừng sinh thái nổi Wetland. Trong khía cạnh phong thủy Crystal – Pha lê xanh giúp con người xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây của nó mang lại cảm giác cân bằng và hài hòa. Crystal được coi là đá của may mắn và cơ hội và cũng là tượng trưng cho sự tinh khiết, trong trắng. Người ta tin rằng pha lê mang lại sự bình tĩnh, cân bằng về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh cho con người.

Mẫu Biệt thự đảo Ecopark Cystal
Vị trí Biệt thự đảo Ecopark Cystal
Vị trí Biệt thự đảo Ecopark Cystal

Nhìn vào bản đồ vị trí dự án Ecopark Grand The Island quý khách có thể thấy ngay rằng tiểu khu biệt thự đảo Cystal là đẳng cấp nhất tại Ecopark và còn nằm tại nơi đẹp nhất, đắc địa nhất tại quần thể biệt thự đảo Ecopark. Đó chính là vị trí đầu các ngón đảo, nơi có tầm nhìn bao quát nhất ra vịnh nước trong xanh. Đây cũng là nơi đón vượng khí dồi dào nhất cho gia chủ. Mẫu biệt thự đảo Crystal Ecopark là mẫu biệt thự có tổng diện tích lớn nhất tại nơi đây từ 894 – 1409m2.

Thiết kế mặt bằng biệt thự đảo Crystal Ecopark

Crystal sở hữu ngôn ngữ thiết kế thoáng mở với mục đích tận dụng tối đa được thiên nhiên xanh mát tại Ecopark. Điểm đặc biệt nổi bật đó chính là phòng khách với trần nhà cao tạo cảm giác bề thế cùng tấm kính cực lớn bên cạnh phòng khách, khiến đây trở thành bức tranh thiên nhiên sống động khi nhìn trực tiếp ra vịnh nước xanh mát. Sở hữu biệt thự đảo Crystal để trở thành một trong những chủ nhân tôn quý nhất trong cộng đồng tinh hoa của giới thượng lưu Việt. Cũng là sở hữu một cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh bậc nhất với 1 triệu cây xanh. Vietstarland đại lý chính thức phân phối bất động sản Ecopark. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp khách mua chọn được căn biệt thự đẹp nhất dự án. 

Xem thêm>>>