Tiện ích Ecopark Grand The Island là một trong những điểm thu hút sự chú ý của khách hàng. Cùng điểm qua một vài tiện ích nổi bật chỉ có dự án này mới có. Biệt thự đảo Ecopark là một trong những sản phẩm bất động sản thượng lưu cao cấp. Tất cả các căn biệt thự trong dự án đều được bao phủ bởi cây xanh, mặt nước và rất nhiều thảm thực vật khác nhau. Biệt thự đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng không chỉ bởi vị trí, thiết kế mà nó còn thu hút bởi hệ thống tiện ích vô cùng sang trọng và nổi bật. Ecopark Grand Vietstarland cho biết nơi đây còn có hàng trăm tiện ích lớn nhỏ khác nhau và đặc quyền mà hầu hết không dự án nào có.

Tiện ích Ecopark Grand The Island đa dạng với nhiều tiện ích nổi bật.

Không gian mặt nước khá rộng lớn, được bao phù bởi không gian mặt nước lớn. Hầu hết tất cả các căn biệt thự của dự án Ecopark Grand The Island đều được xây dựng theo cấu trúc mở. Bao quanh là mặt hồ nước lên đến diện tích là 29,6 hecta. Đồng thời cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về độ rộng cũng như chất lượng, bởi nhà đầu tư đã nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào thiết kế. Khoảng cách giữa các đảo nhỏ dao động là từ 40 đến 50m, còn khoảng cách giữa các đảo lớn dao động từ 80 đến 120m. Không chỉ mang đến cho cư dân sống tại đây một tầm nhìn vô cùng tuyệt vời. Mà nó còn tạo ra một không gian sống vô cùng riêng tư cho các chủ nhân sở hữu căn hộ. Tất cả các không gian biệt thự trong dự án này đều được xây dựng với cửa kính. Để mang đến một không gian sống rộng mở, tận dụng được ánh sáng tự nhiên một cách triệt để nhất.

Hệ thống Tiện ích Ecopark Grand The Island khác

không thể không nói đến hệ thống rừng sinh thái nổi bật đặc cảnh tiểu khu Park river. Đây được đánh giá là một trong những công viên đáp ứng dụng công nghệ xử lý hoàn toàn bằng sinh học và cơ học để tạo ra một nguồn nước sạch. Tạo điều kiện để cho các loại động thực vật có thể sinh sống. Cũng như tạo ra một khuôn viên đẹp cho cư dân sống tại đây có thể thoải mái ngắm nhìn.

Hệ thống an ninh 24/7 tại ECOPARK

Biệt thự đảo Ecopark được đảm bảo với hệ thống an ninh nhiều giải pháp. Bảo vệ thông qua nhiều lớp với công nghệ và mật độ thiết bị cao. Lớp đầu tiên sẽ kiểm soát an ninh vòng ngoài và lớp thứ hai là sẽ kiểm soát an ninh nội khu. Điều này giúp đảm bảo an ninh trong khu vực biệt thự lúc nào cũng an toàn. Hệ thống an ninh nội khu được xây dựng bao gồm hệ thống Trung hình và hệ thống camera nội bộ. Ngoài ra mỗi căn biệt thự còn được lắp đặt thêm hệ thống an ninh bên trong. Tích hợp thêm công nghệ điện thoại thông minh để điều khiển tất cả các thiết bị, đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của gia chủ.

Công viên thể thao rộng lớn tại ECOPARK

Biệt thự đảo Ecopark còn được thu hút với khu vực câu lạc bộ và công viên thể thao được xây dựng ngoài trời với diện tích lên đến 10.000m2. Giúp cho cư dân sống tại đây có thể trải nghiệm được cuộc sống khỏe mạnh thông qua những hoạt động thể thao ngoài trời.

Học viện sân golf 18 lỗ tại ECOPARK

Được xây dựng học viện sân golf nơi đào tạo toàn diện đầu tiên tại Việt Nam với nhiều chương trình đào tạo môn thể thao golf chuyên nghiệp. Học viên có thể được đào tạo cách chơi game đẳng cấp quốc tế với rất nhiều công nghệ hàng đầu và phương pháp giảng dạy chuyên sâu.

Hệ thống giáo dục chất lượng vượt trội tại ECOPARK

Hệ thống giáo dục là một trong những dịch vụ tiện ích nổi bật nhất tại thành phố xanh Ecopark. Nổi bật nhất là đại học đẳng cấp quốc tế được xây dựng với tổng diện tích lên đến 6,5 hecta. Được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn của Anh Quốc. Ngôi trường này được đầu tư 100% là vốn nước ngoài đào tạo các chuyên ngành được cấp bằng quốc tế.  Ngoài ra tiện ích giáo dục nổi bật khác phải nói là đại học Y Khoa và bệnh viện 5 sao. Đây là một trong những Học viện Y Khoa waseda Nhật Bản được xây dựng theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Tiện ích Ecopark grand the island được đánh giá là chất lượng 5 sao, do đó nên nhanh tay đăng ký để sở hữu những căn biệt thự mà ai ai cũng mơ ước.

Xem thêm>>>