Một vài thông tin chia sẻ về Dự án Ecopark Grand The Island sẽ giúp cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu có thêm nhiều thông tin bổ ích, Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Dự án Ecopark Grand The Island, một vài thông tin chia sẻ tổng quan sẽ được trình bày qua bài viết sau đây:
Biệt thự Ecopark Vietstarland được chủ đầu tư tin tưởng giao phân phối dự án bất động sản này, Dự án Ecopark Grand là một trong những dự án lấy cảm hứng từ mô hình đảo cọ của Dubai. Đây được đánh giá là một trong những khu đô thị nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất. Toàn bộ các khu biệt thự này đều được bao bọc bởi những thảm thực vật nhiều tầng và nhô ra giữa vịnh hồ vô cùng thơ mộng.

Dự án Ecopark Grand The Island

Vị trí độc tôn của Ecopark

Dự án này được xây dựng tại trung tâm của thành phố xanh Ecopark. Tổng diện tích xây dựng là 60,4 hecta với hơn 50% là diện tích mặt nước bao phủ. Theo như công bố của chủ đầu tư thì dự án này chỉ cung cấp khoảng 330 căn hộ biệt thự đơn lập và song lập. Nếu so sánh với các dự án khác bán trên thị trường thì dự án này được đánh giá là chỉ cung cấp khoảng từ 10% đến 20% các dự án tương đương. Biệt thự đảo Ecopark là một trong những dự án được xây dựng với ý tưởng không gian xanh kết hợp với lối kiến trúc hiện đại. Dự án này được đánh giá là một trong những lá phổi xanh của khu đô thị, góp phần mang lại một cuộc sống thư thái cho người dân.

Thiết kế độc đáo ECOPARK

Dự án Ecopark Grand The island có lối thiết kế vô cùng độc đáo. Đơn vị thiết kế cho dự án này là những chuyên gia hàng đầu với mong muốn kiến tạo ra một không gian sống hòa hợp hơn với thiên nhiên. Mặt bằng thiết kế với rất nhiều phân khu giúp cho quý khách hàng lựa chọn các căn hộ và biệt thự phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bao gồm 5 khu chính mà khách hàng có thể lựa chọn như Sapphire, Topaz, Asteria, Emerald, Starlight.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp ECOPARK

Biệt thự đảo Ecopark sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao. Được đánh giá là một trong những dự án bất động sản sở hữu hệ thống tiện ích không phải bất động sản nào cũng có được. Một trong những tiện ích nổi bật của dự án này phải kể đến như
• Học viện golf và sân golf 18 lỗ chỗ là một trong những chương trình đào tạo golf đầu tiên tại Việt Nam. Đây là chương trình đào tạo golf đẳng cấp với nhiều công nghệ hàng đầu.
• Công viên thể thao được xây dựng lên đến 10.000 m2. Với rất nhiều câu lạc bộ và công viên thể thao ngoài trời để phục vụ cho nhu cầu tập luyện của người dân.
• Hệ thống giáo dục chất lượng cao với các trường đại học đẳng cấp quốc tế. Trong đó trường đại học BUV được xây dựng trên tổng diện tích là 6,5 hecta nằm trong khu đô thị sinh thái. Ngoài ra nó còn có trường Đại học Y Khoa và bệnh viện chuẩn 5 sao do hình Nhật Bản tổ chức xây dựng.
• Ngoài ra cư dân sống tại đây cũng có thể sở hữu được sở thích mua sắm với rất nhiều trung tâm thương mại hiện đại và siêu thị cửa hàng tiện ích. Đặc biệt hệ thống rạp chiếu phim CGV lớn nhất cả nước để phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dân.

Biệt thự đảo Ecopark được đánh giá là có giá cả hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra chủ đầu tư còn có chương trình bán hàng với mức giá ưu đãi và hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng. Điều này không chỉ giúp cho khách hàng có thể có cơ hội sở hữu được những bất động sản cao cấp. Mà nó còn có tác dụng rất tốt để giúp cho chúng ta có thể giảm thiểu được gánh nặng tài chính khi đầu tư vào bất động sản. Dự án Ecopark Grand The Island là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn không chỉ phục vụ cho nhu cầu ở của người dân. Mà đây còn được đánh giá là một trong những dự án bất động sản đáng để đầu tư vì khả năng sinh lời cao trong tương lai. Với những thông tin chia sẻ về biệt thự đảo Ecopark hy vọng quý khách hàng sẽ có những thông tin chung nhất về dự án này. Cũng như nhanh tay đăng kí để có cơ hội tham quan và sở hữu những biệt thự có vị trí đẹp nhất trong dự án.

Xem thêm>>>