Thông tin chính xác về Vị trí Ecopark Grand The Island được đánh giá là khá hấp dẫn, hứa hẹn là một trong những bất động sản có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai. Ecopark Grand the island là một trong những dự án đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Biệt thự đảo Ecopark được xây dựng mô phỏng theo hướng đạo cọ kỳ vĩ tại Dubai. Vị trí địa lý của một dự án bất động sản là một trong những tiêu chí hàng đầu và quan trọng nhất khi người ta lựa chọn hoặc đầu tư vào bất động sản. Cùng tìm hiểu về vị trí hấp dẫn của dự án này thông qua những chia sẻ từ bài viết nhé!

Vị trí biệt thự đảo Ecopark mà ai ai đều mong muốn sở hữu

Đây chính là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi biết đến dự án này. Theo như công bố thì dự án này tọa lạc ngay vị trí trung tâm đắc địa nhất của thành phố Ecopark. Được đánh giá là trái tim của toàn dự án Ecopark một thành phố xanh trong tương lai của người Việt. Tổng diện tích xây dựng của dự án này khoảng 60,4 hecta. Và một điểm cực kỳ đặc biệt đó là mật độ xây dựng tại dự án này được đánh giá là thấp kỉ luật. Tất cả các căn biệt thự Ecopark được xây dựng bao quanh bởi diện tích mặt nước và diện tích rừng. Giúp cho cư dân sống tại đây có thể sở hữu được những căn hộ theo phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu. Điểm đặc biệt nhất trong dự án này đó chính là những căn biệt thự sẽ được xây dựng trên những rẻo đất nhô ra giữa vịnh hồ. Và áp dụng phong cách thiết kế mở nên người dân sống ở đây có thể ngắm được trọn vẹn nét đẹp của thiên nhiên. Tận hưởng được một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên. Biệt thự đảo Ecopark sở hữu tại vị trí trung tâm và được đánh giá là một trong những vị trí đắc giá giữa lòng thành phố Ecopark. Bên cạnh vị trí sở hữu vô cùng đắt giá thì nó còn có kết nối vùng vô cùng tốt.
Biệt thự đảo Ecopark Phía Đông của dự án sẽ tiếp giáp với khu thương mại Đảo Rồng và khu vực trung tâm CBD của Ecopark. Đây được đánh giá là trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất, nơi thu hút nhiều hoạt động thương mại lớn.
• Phía Bắc của dự án sẽ tiếp giáp với khu Wetland xanh mướt và Park River.

Sau khi tìm hiểu Vị trí Ecopark Grand The Island ở đâu?

Hi vọng quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về dự án này. Sở hữu một vị trí đắc địa như vậy hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án có khả năng sinh lời tốt trong tương lai. Do đó nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu dự án này cũng như đang có nhu cầu đầu tư số tiền nhàn rỗi vào dự án bất động sản thì đây cũng là một trong những lựa chọn khó lòng bỏ qua. Sở hữu một vị trí đắc địa như vậy thì Biệt thự đảo Ecopark có rất nhiều hướng để cho khách hàng có thể đầu tư
• Khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ biệt thự ở đây phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Vị trí thuận lợi cộng với môi trường thiên nhiên trong lành hứa hẹn đây sẽ là một trong những môi trường sống chất lượng.
• Ngoài ra quý khách hàng vẫn có thể tìm mua những căn biệt thự này để chờ tăng giá bán lại. Bất động sản này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội giúp nhớ có cơ hội tăng giá cao trong tương lai.
• Hoặc một cơ hội đầu tư với loại hình biệt thự này đó là cho khách du lịch thuê đến đây nghỉ dưỡng. Với chất lượng dịch vụ cao cộng với cảnh quan thiên nhiên đẹp hứa hẹn đây sẽ là một không gian vô cùng tốt để nghỉ dưỡng.
Biệt thự đảo Ecopark là một trong những dự án hấp dẫn mà quý khách hàng có thể lựa chọn để đầu tư. Do đó quý khách hàng nên nhanh tay đăng ký tìm kiếm cho mình những căn biệt thự có vị trí view đẹp, bởi số lượng biệt thự tại dự án này cực kỳ ít.

Xem thêm>>>