Ngày nay, còn nhiều người quan niệm rằng việc sống xanh sẽ không thể khả thi trong tình hình Việt Nam hiện tại. Tuy nhiên, đến với biệt thự đảo Ice của dự án Ecopark Grand The Island với một mô hình thiết kế của biệt thự đảo thì bạn sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm với xu hướng sống xanh của nơi đây. Không chỉ giới thượng lưu, con người ngày nay luôn hướng tới nhu cầu sống xanh – bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của chính mình. Bởi vậy, họ luôn tìm kiếm những nơi ở là những căn biệt thự sang trọng, đảm bảo phục vụ nhu cầu đa dạng. Khu đô thị Ecopark Grand The Island là một trong những khu đô thị với những căn biệt thự đảo Ecopark như thế. Nếu bạn chưa từng nghĩ rằng việc tạo nên một không gian sống đầy đủ các yếu tố cần thiết cho sống “xanh” 

Biệt thự đảo Ice Ecopark Nằm chính giữa của thành phố không ngủ

Biệt thự đảo Ice ẩn mình trong hệ sinh thái xanh bất tận của một triệu cây xanh Ecopark. Nằm chính giữa của thành phố không ngủ, nơi đẹp nhất của mảnh đất vàng đầy tiềm năng phát triển. Ice nằm trong khoảng giữa của các ngón đảo vươn ra mặt vịnh, bảo đảm cho chủ nhân có được sự yên tĩnh thư thái cũng như sự riêng tư trong đời sống cá nhân.

Vị trí biệt thự đảo Ice tại Ecopark

Biệt thự Ice sở hữu diện tích sống từ 360 m2 với diện tích lô đất sống là 12 x 30m. Một diện tích rộng rãi cho cuộc sống gia đình, với đa số các bức tường được thay bằng cửa kính, càng tạo thêm cảm giác thoáng đãng cho không gian căn biệt thự đảo. Biệt thự đảo Ice vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế chung của toàn khu với triết lý nhân sinh “Trốn mong về tựa thiên nhiên”. Thiết kế thoáng mở với mục đích tận dụng tối đa được thiên nhiên xanh mát tại Ecopark. Điểm đặc biệt nổi bật đó chính là phòng khách với trần nhà cao tạo cảm giác bề thế cùng tấm kính cực lớn bên cạnh phòng khách, khiến đây trở thành bức tranh thiên nhiên sống động khi nhìn trực tiếp ra vịnh nước xanh mát.

Thiết kế biệt thự đảo Ice

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 1

 

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 2

 

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 3

Sở hữu biệt thự đảo Ice để trở thành một trong những chủ nhân tôn quý nhất trong cộng đồng tinh hoa của giới thượng lưu Việt. Cũng là sở hữu một cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh bậc nhất với 1 triệu cây xanh. Trên dây là những đặc điểm của Ecopark mà chúng tôi muốn bạn đọc hiểu được về xu hướng sống “xanh” của nơi đây. Cùng với đó, Ecopark luôn tích cực mang tới những dịch vụ đa dạng cho khách hàng từ giải trí, giáo dục, y tế, sức khỏe và làm đẹp.., Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu bạn có thể gọi Vietstarland chúng tôi để được tư vấn thêm và tìm hiểu kỹ càng hơn về Ecopark.

Xem thêm>>>