Biệt thự đảo Marine đại đô thị Ecopark Grand The Island luôn hướng tới sự kết hợp tối đa với cây xanh, mang tới nguồn cung cấp khí oxi lớn giúp môi trường sống của con người trong lành hơn. Chủ đầu tư hướng tới là khu này là nhiều cây xanh nhất đảm bảo một không gian xanh – sạch – đẹp nên các căn biệt thự đều được trồng cây cảnh, cây che bóng râm… nên tạo nên cảm giác rất mới mẻ. Biệt thự đảo Marine sự hòa quyện giữa cây xanh và mặt nước tại khu đô thị Ecopark Grand The Island mang tới một cái nhìn hoàn toàn khác với con người. Đây là không gian mơ ước của bao người về một nơi mang vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên kết hợp với sự hiện đại của thời đại ngày nay. Với mặt bằng tổng thể gồm 3 nhánh đảo và các biệt thự nổi bật, diện tích đất lớn và các tiêu chuẩn quốc tế, Biệt thự đảo Ecopark tuyệt vời, xứng đáng là nơi mà con người sẽ sống “xanh”, sống với mục tiêu bảo vệ môi trường là bảo vệ sức khỏe con người.

Biệt thự đảo Marine – Hơi thở đại dương

Không phải ngẫu nhiên mà tại thành phố xanh Ecopark lại có một viên ngọc mang tên “Marine”. Biệt thự đảo Marine vốn đã nằm trong một hệ sinh thái thiên nhiên xanh bậc nhất, khiến không khí lúc nào cũng thấp hơn nhiệt độ bên ngoài 2-3 độ C. Khiến nhiều gia chủ tại biệt thự đảo nhiều lúc ngỡ như được hưởng những làn gió mát lộng thổi từ biển cả vào đất liền. Cái tên “Marine” càng trở nên sâu sắc hơn khi người ta suy ngẫm, bởi thiết kế của biệt thự đảo Marine tại Ecopark là thiết kế gần gũi thiên nhiên, thậm chí vào buổi sáng mới thức dậy, 3 phía của căn phòng đã ngập tràn hình ảnh thiên nhiên xanh và phía trước là vịnh nước lãng mạn.

Biệt thự đảo Marine vị trí vàng đắc địa tại Ecopark

Biệt thự đảo Marine ẩn mình trong hệ sinh thái xanh bất tận của một triệu cây xanh Ecopark. Nằm chính giữa của thành phố không ngủ, nơi đẹp nhất của mảnh đất vàng đầy tiềm năng phát triển. Marine nằm trong khoảng giữa của các ngón đảo vươn ra mặt vịnh, bảo đảm cho chủ nhân có được sự yên tĩnh thư thái cũng như sự riêng tư trong đời sống cá nhân.

Thiết kế biệt thự đảo Marine tại Ecopark

Biệt thự Marine sở hữu diện tích sống từ 300 m2 với diện tích lô đất sống là 10 x 30m. Một diện tích rộng rãi cho cuộc sống gia đình, với đa số các bức tường được thay bằng cửa kính, càng tạo thêm cảm giác thoáng đãng cho không gian căn biệt thự đảo. Biệt thự đảo Marine vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế chung của toàn khu với triết lý nhân sinh “Trốn mong về tựa thiên nhiên”. Thiết kế thoáng mở với mục đích tận dụng tối đa được thiên nhiên xanh mát tại Ecopark. Điểm đặc biệt nổi bật đó chính là phòng khách với trần nhà cao tạo cảm giác bề thế cùng tấm kính cực lớn bên cạnh phòng khách, khiến đây trở thành bức tranh thiên nhiên sống động khi nhìn trực tiếp ra vịnh nước xanh mát.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 1

 

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 2

 

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 3

Sở hữu biệt thự đảo Marine để trở thành một trong những chủ nhân tôn quý nhất trong cộng đồng tinh hoa của giới thượng lưu Việt. Cũng là sở hữu một cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh bậc nhất với 1 triệu cây xanh. Với những thông tin chia sẻ về quy mô Ecopark. Vietstarland hi vọng quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án bất động sản này.

Xem thêm>>>