Biệt thự đảo Orchid đại đô thị Ecopark Grand The Island có lẽ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua với giới thượng lưu nói chung và với những ai mong muốn sở hữu biệt thự nói riêng. Nhắc tới Ecopark, người ta luôn nghĩ tới những khu biệt thự sang trọng, đẳng cấp. Vậy các biệt thự đảo Ecopark mang đặc điểm nổi trội gì mà bạn không nên bỏ lỡ. Ecopark Grand The Island là tổng hợp của một khu đô thị xanh mà con người hiện đại luôn hướng tới. Bên cạnh những tiện ích về vị trí địa lý, về việc phục vụ nhu cầu đa dạng của con người thì khu bất động sản Biệt thự Ecopark Grand còn được thiết kế với những nét riêng. Bạn đã bao giờ nghĩ về việc được sống tại một nơi có thiết kế sang trọng hàng đầu Việt Nam.

Biệt thự đảo Orchid truyền thuyết về bông lan nữ hoàng của Ecopark

Những bông hoa lan với một vẻ đẹp đặc biệt nên nó đã được ví như là nữ hoàng của các loài hoa. Bởi vẻ đẹp của nó tạo nên nét đẹp quyến rũ và cao quý của riêng mình. Phong lan chính là hóa thân của những cô gái ở bộ lạc Aruaki khi mà họ đang cố gắng bảo vệ kho báu của mình trước sự xâm chiếm của những người dân da trắng. Nó có đầy đủ vẻ đẹp của sự kiêu sa, đài cát và quý phái của một bậc vương gia, đây chính là đại diện cho vẻ đẹp của tình yêu, sự giàu có và sang trọng. Ở giữa khu rừng Ecopark với hơn 1 triệu cây xanh, người ta phải đi vào tận giữa trái tim của nó để tìm được Bông Hoa Lan “nữ hoàng” tại nơi đây. Bông lan nữ hoàng tại Ecopark nằm sát bên vịnh nước trong xanh màu ngọc bích, trên các ngón đảo nhỏ vươn dài ra vịnh nước. Orchid đại diện cho vẻ đẹp trường tồn theo thời gian, khiến người ta mê mẩn ngay từ cái cái lần gặp mặt đầu tiên. Mê vì vẻ đẹp thuần khiết và say đắm vì đây là “trốn mong về tựa thiên nhiên”, giá trị sống đích thực cho cả một đời người.

Biệt thự đảo Orchid Nơi vị trí vàng đắc địa tại Ecopark

Biệt thự đảo Orchid ẩn mình trong hệ sinh thái xanh bất tận của một triệu cây xanh Ecopark. Nằm chính giữa của thành phố không ngủ, nơi đẹp nhất của mảnh đất vàng đầy tiềm năng phát triển. Orchid nằm trong khoảng giữa của các ngón đảo vươn ra mặt vịnh, bảo đảm cho chủ nhân có được sự yên tĩnh thư thái cũng như sự riêng tư trong đời sống cá nhân.

Thiết kế biệt thự đảo Orchid tại Ecopark

Biệt thự Orchid sở hữu diện tích sống từ 270 m2 với diện tích lô đất sống là 9 x 30m. Một diện tích rộng rãi cho cuộc sống gia đình, với đa số các bức tường được thay bằng cửa kính, càng tạo thêm cảm giác thoáng đãng cho không gian căn biệt thự đảo. Biệt thự đảo Orchid vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế chung của toàn khu với triết lý nhân sinh “Trốn mong về tựa thiên nhiên”. Thiết kế thoáng mở với mục đích tận dụng tối đa được thiên nhiên xanh mát tại Ecopark. Điểm đặc biệt nổi bật đó chính là phòng khách với trần nhà cao tạo cảm giác bề thế cùng tấm kính cực lớn bên cạnh phòng khách, khiến đây trở thành bức tranh thiên nhiên sống động khi nhìn trực tiếp ra vịnh nước xanh mát.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 1

 

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 2

 

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 3

Sở hữu biệt thự đảo Orchid để trở thành một trong những chủ nhân tôn quý nhất trong cộng đồng tinh hoa của giới thượng lưu Việt. Cũng là sở hữu một cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh bậc nhất với 1 triệu cây xanh. Với những giá trị đem lại, nơi đây trở thành một phần quan trọng trong thành phố hiện đại Ecopark. Vietstarland – Nhà phân phối chính thức dự án Ecopark sẽ giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm>>>