Ecopark – Điểm nghỉ ngơi và thư giãn sang trọng nhất ở khu vực phía Đông Nam Hà Nội. Đây là nơi mà bạn có thể tận hưởng một cuộc sống xanh đúng nghĩa với thiết kế “độc bản” khác lạ, vị trí đắc địa cùng những tiện ích mà khó dự án nào sánh kịp. Biệt thự đảo Scarlet khu đô thị Ecopark Grand The Island đem tới một cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Khi mua tiểu khu biệt thự đảo Scarlet dự án Ecopark Grand The Island, quý khách được sở hữu ngay 4 đặc quyền dành riêng cho cư dân tại biệt thự.

Biệt thự đảo Scarlet – Câu chuyện ẩn trong tên gọi

Sức hấp dẫn của hồng ngọc mạnh đến mức nó đã đi vào tất cả các nền văn hóa trên thế giới từ đầu lịch sử cho đến thời hiện đại. Ai ai đã từng thấy những viên đá quý đỏ lung linh ấy đều mê đắm và mong một lần được sở hữu chúng. Một dòng đá quý được coi là tượng thần của sắc đẹp đứng đầu top 4 đá quý hiếm. Tên Scarlet ​​xuất phát từ trong tiếng Latin, có nghĩa là màu đỏ huyền bí. Nó là đá quý cũng như màu giành cho những người có quyền lực trong xã hội. Và không phải ngẫu nhiên biệt thự đảo Scarlet tại Ecopark được đặt cái tên này. Bởi vì nó cũng giống như viên hồng ngọc huyền bí, ẩn mình trong hệ sinh thái thiên nhiên xanh ngát, chỉ tồn tại với số lượng hữu hạn và giành cho những chủ nhân đích thực. Họ là những người lãnh đạo với tầm nhìn xa, những chủ nhân tinh hoa nhất trong cộng đồng thượng lưu.

Biệt thự đảo Scarlet vị trí vàng đắc địa

Biệt thự đảo Scarlet ẩn mình trong hệ sinh thái xanh bất tận của một triệu cây xanh Ecopark. Nằm chính giữa của thành phố không ngủ, nơi đẹp nhất của mảnh đất vàng đầy tiềm năng phát triển. Scarlet nằm trong khoảng giữa của các ngón đảo vươn ra mặt vịnh, bảo đảm cho chủ nhân có được sự yên tĩnh thư thái cũng như sự riêng tư trong đời sống cá nhân. Biệt thự Scarlet sở hữu diện tích khiêm tốn hơn người đàn anh của mình là Crystal một chút và lớn thứ 2 tại quần thể biệt thự đảo với tổng diện tích hơn 600m2 cho mỗi căn. Biệt thự Scarlet vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế chung của toàn khu với triết lý nhân sinh “Trốn mong về tựa thiên nhiên”. Thiết kế thoáng mở với mục đích tận dụng tối đa được thiên nhiên xanh mát tại Ecopark. Điểm đặc biệt nổi bật đó chính là phòng khách với trần nhà cao tạo cảm giác bề thế cùng tấm kính cực lớn bên cạnh phòng khách, khiến đây trở thành bức tranh thiên nhiên sống động khi nhìn trực tiếp ra vịnh nước xanh mát.

Thiết kế biệt thự đảo Scarlet

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 1

 

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 2

 

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 3

Sở hữu biệt thự đảo Sarlet để trở thành một trong những chủ nhân tôn quý nhất trong cộng đồng tinh hoa của giới thượng lưu Việt. Cũng là sở hữu một cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh bậc nhất với 1 triệu cây xanh. Mong rằng, thông tin trên sẽ giúp có thể lựa chọn một căn biệt thự đẹp và có không gian sống xanh, sạch, đẹp và tiện ích, phù hợp với nhu cầu của bạn trong thời đại mới. Hãy liên hệ Vietstarland nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin của khu biệt thự này.

Xem thêm>>>