Quả thật biệt thự đảo Tiffany khu đô thị Ecopark Grand The Island luôn đáp ứng những nhu cầu của con người hiện đại ngày nay. Khu biệt thự đảo này từ lâu đã nổi tiếng với giới thượng lưu bởi sự sang trọng, tiện nghi mà nơi đây mang lại. Biệt thự đảo Ecopark được hướng tới những dịch vụ hoàn hảo nhất với khách hàng, khi sống tại Biệt thự đảo ecopark nơi đây. 

Biệt thự đảo Tiffany ẩn mình trong hệ sinh thái xanh bất tận

Với một triệu cây xanh, Ecopark nằm chính giữa của thành phố không ngủ, nơi đẹp nhất của mảnh đất vàng đầy tiềm năng phát triển. Tiffany nằm trong khoảng giữa của các ngón đảo vươn ra mặt vịnh, bảo đảm cho chủ nhân có được sự yên tĩnh thư thái cũng như sự riêng tư trong đời sống cá nhân.

Vị trí biệt thự đảo Tiffany

Biệt thự Tiffany sở hữu diện tích sống từ 448 – 504 m2. Một diện tích rộng rãi cho cuộc sống gia đình, với đa số các bức tường được thay bằng cửa kính, càng tạo thêm cảm giác thoáng đãng cho không gian căn biệt thự đảo. Biệt thự Tiffany Ecopark vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế chung của toàn khu với triết lý nhân sinh “Trốn mong về tựa thiên nhiên”. Thiết kế thoáng mở với mục đích tận dụng tối đa được thiên nhiên xanh mát tại Ecopark. Điểm đặc biệt nổi bật đó chính là phòng khách với trần nhà cao tạo cảm giác bề thế cùng tấm kính cực lớn bên cạnh phòng khách, khiến đây trở thành bức tranh thiên nhiên sống động khi nhìn trực tiếp ra vịnh nước xanh mát.

Thiết kế biệt thự đảo Tiffany

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 1

 

Phối cảnh thiết kế mặt cắt ngang tầng 2

 

Phối cảnh thiết kế mặt cắt ngang tầng 3

Sở hữu biệt thự đảo Tiffany để trở thành một trong những chủ nhân tôn quý nhất trong cộng đồng tinh hoa của giới thượng lưu Việt. Cũng là sở hữu một cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh bậc nhất với 1 triệu cây xanh. Nơi đây hoàn toàn đảm bảo tiêu chí của một khu biệt thự hiện đại ngày nay. Bởi vậy, bạn hãy lựa chọn một không gian sống như thế cho bản thân mình với lợi ích lâu dài. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin của Ecopark và mong muốn mua biệt thự thì hãy gọi Vietstarland để tham khảo thêm về những lợi ích khác khi mua biệt thự qua chúng tôi.

Xem thêm>>>