Biệt thự đảo Ecopark hiện đang là dự án thu hút sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng tất cả là nhờ vào sự đẳng cấp, xa hoa mà chúng hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại đây. Biệt thự đảo ECOPARK chính là một tác phẩm tuyệt vời bởi sự kết hợp giữa ba màu xanh của nước, xanh của trời và xanh của cây cối. Cho nên khi cư dân sinh sống trong căn biệt thự xa hoa, sang trọng giữa khoảng không gian tuyệt vời này sẽ tận hưởng được các giá trị cao nhất của sự hưởng thụ. Thêm vào đó là tất cả các căn biệt thự tại Ecopark đều có sự tiếp xúc cùng mặt nước, xung quanh là cây cối xanh mát. Vậy dưới đây sẽ bật mí một số thông tin chính về dự án biệt thự đảo cao cấp mời các bạn cùng đón xem.

Tiến độ thi công dự án biệt thự đảo ecopark grand

Biệt thự đảo Ecopark có gì đặc biệt xung quanh

Mỗi căn biệt thự đảo Ecopark đều được thiết kế làm sao được mặt nước ôm trọn. Sự tinh tế bên trong thiết kế của biệt thự hòa quyện cùng không gian đẹp tựa kỳ quan khiến bất cứ ai nhìn vào cũng sẽ bị xiêu lòng cho xem không chỉ đẹp, thu hút khách hàng nhờ vào thiết kế bên ngoài, biệt thự đảo còn gây ấn tượng bởi thiết kế bên trong. Để mang thiết kế mới lạ, đẳng cấp nhất hiện nay các công ty, chuyên gia hàng đầu về thiết kế tiến hành trao đổi với nhau để mang lại bản thiết kế nội thất bên trong căn biệt thự đảo hoàn chính nhất. Chúng có thể biến chủ nhân của các căn biệt thự đảo Ecopark thành người hạnh phúc nhất và luôn cảm thấy sự tự hào về ngôi biệt thự mình đang ở. Bên cạnh đó, khi lựa chọn sinh sống tại căn biệt thự bạn còn được tận hưởng hàng loạt tiện ích đầy đủ, thoải mái chưa từng có trước đây. Ngay trong khu biệt thự sẽ có các trung tâm mua sắm, ăn uống, clb thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí để giải tỏa hết những stress sau một ngày dài học tập, làm việc… Tất cả những điều này không cần đi đâu mà nó nằm ngay biệt thự đảo Ecopark.

bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự đảo ecopark

Biệt thự đảo Ecopark bao giờ bàn giao nhà

Tất cả các căn biệt thự đảo Ecopark hiện nay đều đang được tiến hành triển khai xây dựng và thi công để nhanh chóng hoàn thiện theo đúng thời gian đề ra. Theo phía các chủ đầu tư thì mỗi căn biệt thự đều sẽ có mức độ hoàn thành khác nhau tuy nhiên phần lớn đều đang trong giai đoạn xây dựng thô. Trong đó có một số căn biệt thự đã hoàn thành xong phần mái và đang trong giai đoạn xây dựng phần bên ngoài. Vì mức độ tiến triển của mỗi biệt thự đảo Ecopark là khác nhau nên thời gian hoàn thiện biệt thự từ phần thiết kế bên ngoài cho đến phần nội thất bên trong cũng sẽ khác nhau nên quý khách hàng cần lưu ý. Theo dự kiến đề ra thì dự án biệt thự đảo Ecopark sẽ được bàn giao đến tay quý khách hàng vào khoảng quý 3 năm 2020. Cho nên hầu hết các công trình, biệt thự đảo hiện nay đang được phía nhà đầu tư gấp rút tiến hành, hoàn thiện trong thời gian tới. Theo khảo sát mới nhất hiện nay đã có rất nhiều căn biệt thự đảo gần như hoàn thiện 100% và có thể bàn giao nhà theo dự kiến đề ra trước đây. Trong khi đó thương hiệu Ecopark nổi tiếng bậc nhất trên thị trường bất động sản nước ta, hoàn toàn đảm bảo được sự uy tín, tiến hành theo đúng kế hoạch được đề ra. Cho nên các quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề thời gian bàn giao nhà chỉ cần lựa chọn và đặt sẵn một căn biệt thự đảo phù hợp nhu cầu sử dụng của mình đến thời gian quy định là sẽ có nhà.

Biệt thự đảo ecopark

Biệt thự đảo hiện đang trong giai đoạn hoàn thành

Vietstarland chính là đơn vị phân phối uy tín biệt thự đảo Ecopark uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua một căn biệt thự đảo sang trọng, đẳng cấp hãy liên hệ ngay đến với đơn vị Vietstarland. Đảm bảo sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của những chuyên viên có trình độ, chuyên môn cao giúp lựa chọn được những căn biệt thự view đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

 

Xem thêm>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.