Mới đây câu hỏi Biệt thự đảo Ecopark bao giờ bàn giao nhà, là một người am hiểu về bất động sản Ecopark, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau. Thưa quý khách, chắc hẳn quý khách sẽ không thể nào bỏ qua Dự án Ecopark Grand The Island. Quả thật đây là một kiệt tác được tạo ra để đại diện cho sự đẳng cấp, những giá trị mà con người đáng nhận.

Biệt thự đảo Ecopark Bao giờ bàn giao nhà

Ngay từ những ngày đang hình thành ý tưởng về Biệt thự đảo Ecopark, Dự án đã là một tác phẩm tuyệt vời bởi sự kết hợp giữa ba màu xanh của thiên nhiên: màu xanh của cây cối, màu xanh của trời và màu xanh của nước. Chắc hẳn, khi con người được sống trong một căn biệt thự sang trọng nằm giữa không gian này sẽ có thể tận hưởng được những giá trị cao nhất của sự hưởng thụ. Với thiết kế lạ và tạo được sự ấn tượng, tất cả các căn Biệt thự đảo khu đô thị Ecopark Grand Vietstarland phân phối được xây dựng đều có tiếp xúc với mặt nước và xung quanh là cây cối xanh mát. Điều đặc biệt là khu biệt thự này nằm ở giữa trung tâm của dự án, mang đến nhiều tiện ích cho người dân sinh sống tại đây hơn.

Ecoaprk

Ecopark Grand The Island có gì đặc biệt xung quanh

Mỗi căn biệt thự tại đây đều được mặt nước ôm trọn. Sự tinh tế trong thiết kế của các căn biệt thự hòa quyện cùng với một không gian đẹp tựa kỳ quan khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng phải xiêu lòng. Không chỉ đẹp và thu hút với khách hàng bởi thiết kế bên ngoài và khung cảnh bên trong, Biệt thự đảo Ecopark Grand còn gây ấn tượng bởi những thiết kế bên trong. Các công ty và chuyên gia hàng đầu về thiết kế được trao đổi với nhau và đưa ra những bản thiết kế nội thất, bên trong căn biệt thự hoàn chỉnh nhất. Chúng có thể biến những chủ nhân của căn biệt thự đảo Ecopark Grand thành những người hạnh phúc nhất và luôn tự hào về ngôi biệt thự của mình. Ngoài ra, khi bạn lựa chọn sống tại các căn biệt thự của dự án Ecopark Grand The Island, bạn sẽ hưởng được rất nhiều tiện ích một cách đầy đủ và thoải mái nhất. Những khu trung tâm mua sắm hay ăn uống, những club giúp bạn vận động thể dục thể thao hay thực hiện những đam mê của mình, những khu vực giải trí hay xả stress,… Tất cả đều có trong dự án của Ecopark này.

bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự đảo ecopark

Thời gian bàn giao biệt thự đảo Ecopark Grand dự kiến

Tất cả các căn Biệt thự Ecopark Grand đang được triển khai xây dựng và tiến hành thi công để hoàn thiện. Mỗi căn biệt thự có mức độ hoàn thành khác nhau, phần lớn đều đang trong giai đoạn xây thô. Tuy nhiên, có một số biệt thự đã hoàn thành xong phần móng, có một số biệt thự đã xong phần mái và đang tiến hành phần bên ngoài. Vì mức độ tiến triển của mỗi Biệt thự đảo Ecopark Grand là khác nhau, do đó, thời gian hoàn thiện biệt thự từ căn nhà bên ngoài cho đến nội thất bên trong cũng khác nhau. Thưa quý khách gần đây Vietstarland nhận được nhiều câu hỏi phản hồi, Biệt thự đảo Ecopark Bao giờ bàn giao nhà luôn được đặt ra từ những người quan tâm đến dự án. Theo dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào quý 3 năm 2020. Các công trình, Biệt thự đảo đang gấp rút được tiến hành và hoàn thiện trong thời gian tới. Nhiều căn Biệt thự Ecopark Grand đã gần hoàn thiện 100% và có thể bàn giao nhà theo dự kiến. ECOPARK là một thương hiệu nổi tiếng bật nhất của thị trường bất động sản Việt Nam, Ecopark luôn đảm bảo uy tín và tiến hành các Biệt thự như đúng kế hoạch. Vì vậy bạn không cần phải lo Ecopark Grand The Island Bao giờ bàn giao nhà mà chỉ cần hãy lựa chọn và đặt sẵn một căn Biệt thự đảo Ecopark sang trọng với thiết kế hiện đại bật nhất.

 

Xem thêm>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.