Quá trình thi công tại Ecopark Grand, Vietstarland cập nhật Tiến độ thi công Dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand một nơi được xem đáng sinh sống đang được nhiều người chú ý đến bởi những thiết kế đẳng cấp từ bên trong lẫn bên ngoài. Biệt thự chưa hoàn thành và đang trong quá trình thi công, bởi vậy mọi người luôn mong ngóng, cập nhật liên tục tiến độ thi công biệt thự này.

Video tiến độ thi công tháng 4/2020 khu Biệt thự đảo Ecopark

 

Tiến độ thi công dự án biệt thự đảo ecopark grand

Tiến độ thi công dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand The island

Biệt thự đảo Vietstarland là đại lý phân phân chính thức và thông tin rằng, để nhanh chóng hoàn thành như mục tiêu đề ra, biệt thự đảo Ecopark Grand đang được triển khai xây dựng một cách thống nhất trên tất cả các đảo. Tất cả các biệt thự tại Ecopark Grand đều đang được xây dựng, có những căn đã được hoàn thành gần xong hoàn toàn, tuy nhiên cũng có những căn chỉ vừa mới hoàn thành phần móng. Lý do để lý giải cho vấn đề là thời gian thi công khác nhau giữa các căn biệt thự này và thời gian nhau nhà cho các chủ nhà cũng khác nhau. Nhìn chung, tiến độ thi công Biệt thự đảo ecopark vẫn đang tiến triển tốt, các biệt thự vẫn đang trong quá trình hoàn thành và không gặp nhiều những vấn đề trở ngại. Tại công trường nơi đang thi công, có rất nhiều máy móc và công nhân đang hoạt động năng suất, gấp rút triển khai xây dựng để có thể hoàn thành mục tiêu mà dự án đề ra.

cập nhật tiến độ thi công biệt thự đảo

Cập nhật tiến độ từng khu biệt thự đảo Ecopark cụ thể

Mức độ hoàn thành công trình tại ECOPARK mỗi một đảo là không hề giống nhau, có những đảo đã hoàn thành gần xong nhưng có những đảo chỉ vừa mới khởi công xây móng,.. cụ thể như sau:

cập nhật tiến độ thi công biệt thự đảo

Tiến độ thi công đảo Jade
Các biệt thự đảo Ecopark Grand tại đảo Jade đang gấp rút để hoàn thành xong mọi thứ. Hơn 80% các biệt thự liền kề đã hoàn thiện phần thô và 40% đã hoàn thiện phần mái. Riêng một số mẫu biệt thự Tiffany với quy mô 450m2 chỉ đang trong quá trình dựng móng. Đặc biệt, biệt thự 1 và 42 đã hoàn thiện gần như hoàn toàn theo các tiêu chuẩn đề ra.
Tiến độ thi công đảo Sapphire
Tiến độ thi công Biệt thự đảo ecopark tại đảo Sapphire tương đối ổn định, các căn biệt thự được xây dựng một cách đồng bộ nên hầu hết chúng đều có mức độ hoàn thành là như nhau. Phần lớn các căn biệt thự đang trong quá trình xây thô, kể cả những căn biệt thự có diện tích lớn.
Tiến độ thi công đảo Topaz
Đảo có tiến độ thi công biệt thự đảo Ecopark Grand nhanh nhất phải kể đến đảo Topaz. Hơn 90% các biệt thự tại đây là đã hoàn thiện phần thô và phần mái. Các công nhân đang gấp rút hoàn thành mặt ngoài của biệt thự để có thể hoàn thiện 100% theo các tiêu chuẩn và mục tiêu. Thế nhưng, một số căn biệt thự Orchid tại đảo Topaz với diện tích 270m2 hiện đang trong quá trình hoàn thành móng và tiến tới xây dựng phần thô.
Tiến độ thi công đảo Asteria
Các biệt thự tại đây được khởi công sau so với các biệt thự ở đảo khác nên có tiến độ thi công Biệt thự đảo ecopark chậm hơn một chút. Tuy nhiên, một số căn biệt thự ở trung tâm đang trong quá trình hoàn thiện mái và tiến đến bề ngoài.
Tiến độ thi công đảo Emerald
Các căn biệt thự tại đảo Emerald cũng được khởi công xây dựng một lần, tuy nhiên, vì khởi công sau nên các biệt thự tại khu vực này vừa hoàn thành xong móng nhà. Có một số căn đang tiến hành xây dựng tầng 2, tầng 3, còn những căn còn lại đang tiếp tục tiến độ một cách nhanh nhất.
Tiến độ thi công đảo Starlight
Tại đảo này, một số căn biệt thự đảo Ecopark Grand lên hình dạng mới và kết hợp với không gian xung quanh tạo được một nét thu hút đặc biệt.

cập nhật tiến độ thi công ecopark grand the island

cập nhật tiến độ thi công ecopark grand the island

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ thi công biệt thự đảo Ecopark Grand. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi hết bài viết!

 

Xem thêm>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.