Nằm trong quần thể khu đô thị xanh Ecopark, SwanLake Residences The Onsen đang sở hữu cho mình một vị trí lý tưởng. Dự án này có vị trí được coi là đẹp nhất Ecopark. SwanLake Residences nằm dọc theo đường công viên hồ Thiên Nga, được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo của công viên cây xanh và những tiện ích trong hệ sinh thái của KĐT Ecopark. Bởi nằm trên cung đường ven hồ Thiên Nga nên Swanlake Residences The Onsen sở hữu một tầm view cực đẹp: Căn 3 phòng ngủ SwanLake Residences The Onsen chính là phân khúc căn hộ chủ lực tại khu đô thị Ecopark. Căn 3 phòng ngủ còn mang đến cho khách hàng thêm những cơ hội đầu tư sinh lời không thể nào tốt hơn nữa.

Căn hộ 1 phòng ngủ Swan Lake Onsen

Thiết kế Căn 3 phòng ngủ SwanLake Residences The Onsen

Các Căn hộ 3 phòng ngủ SwanLake Residences được thiết kế một cách thanh lịch, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tạo nên tính tiện nghi, hợp phong thủy. Căn 3 Phòng ngủ SwanLake The Onsen Residences thiết kế tạo nên điểm nhấn về sự trang nhã cùng với nội thất lịch sự, tiện nghi. Góp phần tạo nên không gian sống ấm cúng cho giờ sinh hoạt của các gia đình sau một ngày dài học tập, làm việc mệt mỏi.

Mặt Bằng Swanlake Residences

Mặt Bằng Swanlake Residences

Vị trí SwanLake Residences The Onsen

Đối với loại hình Căn hộ 3 phòng ngủ của tổ hợp Chung cư SwanLake Ecopark sẽ phù hợp đối với nhiều gia đình có nhiều thế hệ, đông người. Căn hộ 3 phòng ngủ khu đô thị Swan Lake Residences thiết kế thông minh, thậm chí chúng còn có thể đáp ứng được một cuộc sống thoải mái nhất cho các gia đình có đến 3 thế hệ sinh sống và số lượng thành viên lên đến 6 hoặc 7 người. Thích hợp các hộ gia đình có đông thành viên, nhiều thế hệ cùng sinh sống, những hộ gia đình có con cái lớn cần phòng riêng để thoải mái cho việc sinh hoạt hàng ngày.

Vị trí swanlake residences 3

Tiềm năng Tăng giá Căn hộ 3 phòng ngủ SwanLake Residences

Căn hộ 3 Phòng ngủ SwanLake Residences thu hút các khách hàng giàu có, giá trị căn hộ Premium thực sự là một cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư. Với loại Căn hộ 3 phòng ngủ chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bởi nó mang đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Ngoài ra Căn hộ 3 Phòng ngủ nhu cầu lọa hình này đang rất nhiều trên thị trường để ở, đặc biệt làm văn phòng hoặc cho thuê. Thưa quý khách, bảng giá căn hộ SwanLake Residences sẽ tùy thuộc vào diện tích căn hộ và số tầng mà bạn lựa chọn. Vì tại dự án có hàng ngàn căn hộ, chính vì vậy chúng tôi không thể up lên đây, Quý khách quan tâm đến Căn hộ SwanLake ResidencesThe Onsen 3 phòng ngủ hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá và các chính sách sớm nhất có thể.

Xem thêm