Đầu tư bất động sản trong thời điểm hiện tại là một cách tuyệt vời để thu về lợi nhuận cao hơn mức lãi suất trung bình, đồng thời cũng đa dạng hoá danh mục đầu tư của bạn. Các chuyên gia cho rằng, trong giai đoạn khó khăn này, bất động sản Chung cư Meraki Residence Ecopark được xem là kênh đầu tư an toàn nhất. Tại Ecopark, Chung cư Meraki Residences với những lợi điểm độc nhất đã và đang là sản phẩm bất động sản được các nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt các vấn đề về tín dụng bất động sản, giải ngân, theo các chuyên gia, tới đây tín dụng rất hào phóng cho thị trường bất động sản và Theo đánh giá của CBRE số lượng căn hộ bán giảm mạnh là do thiếu hụt dự án mới gia nhập thị trường. Hiện nay việc chính phủ rà soát lại quỹ đất cùng siết chặt việc cấp phép song song với đó là sự gián đoạn do ảnh hưởng của Covid 19 đã tác động đén việc ra hàng của các doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản.

Meraki Residences Ecopark

Chung cư Meraki Residence Ecopark

Nếu như trước kia, các dự án chỉ phải đóng thuế nhà đất là thuế khoán thì nay điều này đã thay đổi. Thay vì đóng thuế khoán, thuế đất hiện nay được đóng theo thị trường thứ cấp tức là đóng theo giá đất. Đồng nghĩa với giá đất càng cao thì thuế đất cũng vì vậy mà tăng theo. Điều này khiến giá vốn của các dự án cũng đội lên đáng kể. Còn một nguyên nhân chính nữa chính là sự tăng giá của nguyên vật liệu. Chi phí thép đầu vào chiếm khoảng 10-15% giá trị toàn công trình tuỳ theo tiêu chuẩn hoàn thiện của toàn dự án. Trong những năm vừa qua, ngành bất động sản đã có những đóng góp không nhỏ trong nền kinh tế. Tuy nhiên từ năm 2022, trước những thách thức đặt ra, cũng như kinh tế tăng trưởng chậm lại đã gây ra những tác động đến tình hình thị trường chung tạo ra những điểm nghẽn trên thị trường bất động sản. Dòng vốn đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước ngoài chưa sôi động. Kể từ khi dịch bệnh, hoạt động kinh doanh của những doanh nghiệp này bị đình đốn. Tình trạng này vẫn tiếp diễn tại một số địa phương trong những tháng đầu năm do dịch bệnh lây lan trong cộng đồng dẫn đến phải thực hiện cách ly cả khu công nghiệp, ảnh hưởng đến việc đi lại và quyết định đầu tư mới và mở rộng các dự án đầu tư. Đây tuy không được coi là nguyên nhân chính nhưng nó cũng tác động không nhỏ đến thị trưởng bất động sản nói chung.

Layout Ecopark

Chung cư Meraki Residence Ecopark

Trong thời điểm nguồn cung đang cực kỳ khan hiếm thì khu phía Đông đang dẫn đầu trong những nguồn cung mới, thay thế ngôi vị số 1 của khu vực phía Tây. Có tới 86% nguồn cung mở bán trong quý vừa qua đến từ các dự án ở phía Đông; trong khi đó, các dự án phía Tây thành phố chỉ chiếm 3,7%. Từ đây, bất động sản tại khu vực phía Đông Hà Nội sẽ thiết lập mặt bằng giá mới. Hà Nội vẫn là thị trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư hiện nay bởi giá bất động sản tại đây mới bằng 2/3 giá nhà đất tại Hồ Chí Minh. Song song với đó, đồ án quy hoạch sông Hồng vừa được công bố, cùng hàng loạt công trình giao thông lớn đã hoàn thiện cộng thêm sự khan hiếm nguồn cung khiến thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội tăng nhiệt. Vậy đây chính là thời điểm hoàn hảo nhất để bạn đầu tư vào bđs phía Đông, điển hình là dự án Ecopark Meraki. Căn hộ Chung cư Meraki Residence Ecopark nằm tại trung tâm của KĐT Ecopark.

Căn hộ 2 phòng ngủ meraki Ecoaprk residences

Căn hộ Meraki Residences Ecopark đầu tư sinh lời cao

Chung cư Meraki Residences được phát triển dưới dạng một kiến trúc nhà cao tầng sở hữu dịch vụ chăm sóc khám sức khỏe dưỡng lão 5 sao và đây được coi là món quà gắn kết tình thân của con cái dành cho cha mẹ già. Tại Chung cư Meraki Residence cư dân sẽ được kiểm tra sức khỏe định kỳ đều đặn với đội ngũ chuyên gia y tế đến từ nhật bản và sẽ được tư vấn chi tiết về sức khỏe, khẩu phần dinh dưỡng, hoạt động thể chất hàng ngày. Không chỉ có vậy mỗi căn hộ Chung cư Meraki Residences đều được tích hợp tiện ích công nghệ AI giúp phân tích sức khỏe các thành viên nhằm kiểm soát cân nặng, huyết áp, nhịp tim, nồng độ oxi trong máu cũng như các chỉ số quan trọng khác về sức khỏe. Với những lợi điểm độc nhất trên Chung cư Meraki Residence hứa hẹn sẽ là dự án đáng đầu tư nhất miền Bắc tại thời điểm này mang đến một kênh đầu tư an toàn, nằm chắc phần thắng.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm Maraki, hãy liên hệ chúng tôi, Vietstarland sẽ cung cấp chính sách giá bán nhanh nhất, tốt nhất tại thời điểm quý khách quan tâm. Vietstarland cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.