Căn hộ dưỡng già Meraki Ecopark nơi mà cha mẹ có thể sống 1 cuộc sống đúng nghĩa cho chính bản thân sau những năm tháng lo toan vất vả cho con cái, là một món quà dưỡng lão vô cùng ý nghĩa của con cái dành tặng cha mẹ để cha mẹ được sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tốt nhất. Là nơi mà các bậc cha mẹ có thể tìm thấy cộng đồng dưỡng lão của những người bạn cùng thế hệ, có thể cùng giao lưu gặp gỡ, cùng tham gia các hoạt động ngoài trời với hơn 500 hecta cây xanh và mặt nước trong lành. Ngoài ra thì căn hộ Chung cư Meraki Ecopark dưỡng lão còn cung cấp một loạt các tiện ích ngay tại chung cư như các vườn thiền ngoài trời giữa thiên nhiên, các phòng chăm sóc sắc đẹp spa trẻ hóa, các phòng tập Yoga tiêu chuẩn 5 sao, phòng trà đạo Nhật Bản, Phòng dưỡng lão… Với các hoạt động trên thì sẽ giúp cơ thể ngăn chặn được quá trình suy giảm trí nhớ, giữ cho bộ não luôn hoạt động tốt và tránh trầm cảm, đặc biệt là những người cao tuổi.

ecopark meraki residences

Chung cư Meraki Residences Ecopark

Đây là sản phẩm căn hộ toạ lạc tại khu đô thị Ecopark, là căn hộ chung cư sở hữu vĩnh viễn duy nhất cách trung tâm Hà Nội 14km. Đây là căn hộ để ở sở hữu dòng khoáng nóng chất lượng, quý giá trên thị trường Việt Nam hiện nay, hầu như được khai thác tập trung phục vụ các khu nghỉ dưỡng, du lịch. Tổ hợp căn hộ chung cư Meraki Residences Ecopark nằm tại vị trí vô cùng đắc địa. Ngoài ra còn là một sản phẩm Kiến trúc tích hợp với mô hình Chăm Sóc Sức Khỏe – Biểu tượng gắn kết tình thân. Tận hưởng dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại tiêu chuẩn Nhật Bản với các gói dịch vụ dành cho người cao tuổi… Meraki Residences Ecopark được định hình là Biểu tượng vượt thời gian. Sản phẩm kiến trúc Chung cư cùng môi trường sống vào từng căn hộ và dịch vụ tiện ích khơi gợi cảm xúc và gắn kết tình thân… Tiện ích công viên Hồ Thiên Nga, tổ hợp khoáng nóng Onsen tiêu chuẩn Nhật Bản, cung đường Vịnh Đảo shopping sầm uất trong bán kính 2km. Hệ thống 30 trường mầm non, trường PTLC Greenfield, trường PTLC Edison, trường quốc tế Chadwick, Đại học Anh Quốc BUV, Đại học Y khoa Tokyo.

Chung cư Meraki Residences Ecopark

Chung cư Meraki Residences Ecopark

Giới đầu tư sẽ dừng mua những bất động sản mà không có khả năng thanh khoản nhanh, dừng mua những bất động sản lướt sóng bởi vì có thể bất cứ một thời điểm nào những bất động sản này cũng có thể kém đi và khó lòng thanh khoản. Bởi sau thời điểm đỉnh sóng bất động sản sẽ đóng băng từ 3-5 năm. Hiện nay cơ cấu danh mục bất động sản mà khách hàng hoàn toàn yên tâm đó là những bất động sản. Bất động sản giúp khách hàng có thể đi qua những giai đoạn thị trường khó khăn nhất là thị trường đóng băng với chu kỳ đóng băng tối thiểu là 3 năm, những bất động sản giúp khách hàng gia tăng lãi vốn.  Bất động sản đó có thể sinh ra được dòng tiền hàng tháng, hàng năm, dòng tiền có thể cân được lãi suất khách hàng phải trả ngân hàng trong vòng những năm tiếp theo. Meraki khu đô thị Ecopark là những bất động sản tốt giúp nhà đầu tư trụ vững qua những thời điểm thị trường vô cùng nhạy cảm.

Meraki Residences Ecopark

Chung cư Meraki Ecopark là sản phẩm đầu tư hoàn hảo

Chung cư Meraki Residences Dòng sản phẩm BĐS tình thân dành tặng các gia đình đa thế hệ. Một sự kết hợp giữa Ecopark với các tập đoàn danh tiếng để tạo nên một sản phẩm nghỉ dưỡng & chăm sóc sức khỏe tại gia. Meraki Residences tích hợp mô hình chăm sóc y tế hiện đại – món quà ý nghĩa đặc biệt dành riêng cho cha mẹ. Meraki Residences chính là câu trả lời hoàn hảo cho bài toán cơ cấu danh mục đầu tư bất động sản vào thời điểm thị trường nhạy cảm như hiện nay, mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm Maraki, hãy liên hệ chúng tôi, Vietstarland sẽ cung cấp chính sách giá bán nhanh nhất, tốt nhất tại thời điểm quý khách quan tâm. Vietstarland cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.