Chúng ta ai cũng muốn có thể ở bên cạnh, có thể tự tay chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho ông bà, cha mẹ một cách thường xuyên. Nhưng cuộc sống bận rộn của thời đại công nghiệp khiến cho nhiều người không thể hoàn thành tốt được việc chăm sóc và bầu bạn với người thân trong khoảng thời gian hạn hẹp. Thấu hiểu những điều đó Dự án Meraki Residence Ecopark ra đời cũng với dịch vụ độc nhất sẽ là “món quà” tình thân biểu tượng của năm 2022. Thay vì một buổi sáng thức dậy trong lòng phố cũ, khi mà tổ ấm là 4 bức tường với nhiều bê tông, bầu trời là chập trùng dây điện, mặt đất là bãi giữ xe cho toàn khu phố, dòng sông là những ngõ nhỏ thất thủ. Về với Maraki Ecopark bước ra khỏi nhà là vườn, khỏi vườn là hồ, không có 1 nơi nào tại Việt Nam có không gian đáng sống cho người cao tuổi như là Meraki, như Ecopark. Còn gì tuyệt vời hơn khi ông bà, ba mẹ được đạp xe, đi bộ dưới những tán cây, trong đại công viên xanh lớn nhất miền Bắc. Mỗi m2 đều là cây xanh, là nguồn sống trong lành. Đó là tấm vé về với tuổi thơ, nơi người già vui hơn đứa trẻ. Về Meraki Residences, Để ông bà được sống vui bên cộng đồng của mình mỗi ngày.

Meraki Residences Ecopark

Dự án Meraki Residence Ecopark Hưng Yên

Về với Meraki Ecopark, ông bà được sống vui sống khoẻ trong cộng đồng và được làm những việc mình yêu thích và có đóng góp cho xã hội bởi không 1 nơi nào tại Việt Nam sở hữu cộng đồng người lớn tuổi thân thiện, văn minh và vui vẻ như ở Ecopark. Về với Meraki Residences Ecopark, ông bà bố mẹ sẽ được hưởng đặc quyền và những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại bệnh viện top 5 Tokyo ngay tại trong lòng căn hộ của mình. Chưa ở đâu và chưa bao giờ có 1 sản phẩm bất động sản tình thân nào quan tâm tới khách hàng tới cư dân, tới từng bừa ăn trong gia đình. Nhật Bản là 1 trong những quốc gia có tuổi thợ cao nhất thế giới họ rất chú trọng tới dinh dưỡng và họ quan niệm thức ăn là thuốc mà thuốc cũng là thức ăn. Ăn đúng ăn đủ tuỳ vào từng độ tuổi là cách chúng ta có thể chăm sóc bảo vệ sức khoẻ chủ động và mục đích lâu dài có thể sống trường thọ. Về với Chung cư Meraki Residences để có được dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuẩn Nhật dành riêng cho cư dân. Nhật Bản là top 3 quốc gia có dịch vụ y tế tốt nhất thế giới, và được đánh giá cao hơn cả Áo, Bỉ, Pháp và Tây Ban Nha.

Layout Ecopark

Dự án Meraki Residence Ecopark

Về với Meraki Ecopark không cần bay sang Nhật Bản, chỉ trong bán kính 200m là được chăm sóc, kết nối trực tiếp bởi 100% các bác sĩ đến từ Nhật Bản. Một phần tình yêu đặt lại trong Meraki Residences chính là hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút được trang bị quanh toà nhà và trong từng không gian căn hộ. Chưa bao giờ có 1 sản phẩm BĐS tình thân nào mà thiết kế trang bị cấp cứu ở ko gian phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ. Sẽ không còn những tiếng còi inh ỏi tắc đường ở ngoài kia, trong những phút nao núng khi có người cao tuổi đang ốm và chờ nhập viện, sẽ chỉ là 5 phút thôi với Meraki Residences. Nếu trong chúng ta đang có người thân yếu hoặc rất yếu thì chắc chắn sẽ hiểu được giá trị của 5 phút, 10 phút, đôi khi 5 phút, 10 phút đáng giá cả cuộc đời người. Chính những dịch vụ về cộng đồng, về y tế sẽ khiến cho người cao tuổi tại Meraki không phụ thuộc vào con cái. Meraki là sản phẩm tình thân biến yêu thương thành hành động.

Ecopark Meraki 10

Meraki Residence Ecopark Hưng Yên

Dự án Meraki Residence Ecopark được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế huyền thoại Archea Associati ( Ý ) với thiết kế mở về hướng Đông & Đông Nam,đón gió tự nhiên. Luồng gió tự nhiên và liên tục sẽ giúp căn hộ thông thoáng, mát mẻ trong mùa hè. Khô ráo mùa đông và tiết kiệm năng lượng. Thiết kế căn hộ Meraki Ecopark được may đo dành riêng cho người cao tuổi; hướng nắng, hướng gió tối ưu sinh khí trong từng góc nhà. Không có căn hộ hướng chính Tây, toàn bộ các căn đều chếch 45 độ sang hướng Tây Bắc & Tây Nam, trang bị kính LowE & hệ Ovan để giảm ảnh hưởng của nắng. Toàn bộ khuôn viên của Khu căn hộ và hệ thống tiện ích sẽ được mát quanh năm bởi được tòa nhà che chắn.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm Maraki, hãy liên hệ chúng tôi, Vietstarland sẽ cung cấp chính sách giá bán nhanh nhất, tốt nhất tại thời điểm quý khách quan tâm. Vietstarland cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.