Tổng thể mặt bằng biệt thự Ecopark Grand The island được bố trí khoa học và hợp lý, cùng tìm hiểu xem sự thông minh trong cách thiết kế của chủ đầu tư. Biệt thự đảo ecopark là một trong những dự án có thiết kế vô cùng thông minh và hợp lý. Không chỉ kiến tạo nên một cuộc sống sang trọng và hiện đại cho người dân. Mà không gian của bất động sản còn giúp cho người dân có thể sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Mang thiên nhiên vào từng hơi thở của cuộc sống với cách thiết kế và bố trí vô cùng khoa học. Biệt thự Ecopark Grand được bố trí như thế nào? Đây là một trong những vấn đề cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm vì họ đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ về dự án bất động sản hot này. Ecopark Grand Vietstarland đã ra bảng hàng quỹ căn đẹp Biệt thự đảo Ecopark thông tin chia sẻ trên website sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ và có nhu cầu mua bất động sản Ecopark.

bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự đảo ecopark

Mặt bằng Biệt thự Ecopark Grand The Island được bố trí một cách khoa học

ECOPARK là một trong những sản phẩm của nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới Dark Horse, với mong muốn kiến tạo một không gian sống tràn ngập thiên nhiên. Cư dân sống tại đây có thể là mình vào một không gian sinh thái với đầy đủ hương thơm và màu sắc của cây cỏ. Điểm thêm đó là màu xanh của rừng cọ và không khí mát lành do hệ thống mặt nước mang lại. Ecopark Grand The Island đang được xây dựng trên tổng diện tích là 60,4 hecta. Trong đó diện tích mặt nước và diện tích cây xanh sẽ chiếm 62% là 37,5 hecta. Còn lại là diện tích giao thông là 4,8 hecta chỉ chiếm 7,9%.

bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự đảo ecopark

Hiện tại mặt bằng biệt thự Ecopark Grand The Island đã mở bán ba phân khu đảo, bao gồm Jade Island, sapphire island, topaz island

+ Jade Island
Khu Biệt thự đảo Jade Island sẽ cung cấp khoảng 42 biệt thự, diện tích của các biệt thự sẽ dao động từ 270 đến 950 m2. Thiết kế của các biệt thự này sẽ bao gồm 2 tầng và 1 tầng mái. Với chiều cao của tầng sẽ dao động từ 3,6 cho đến 3,8 m. Khoảng cách lùi từ mặt đường vào trong nhà là dao động từ 1,5 đến 2m. Trong đó khoảng cách lùi vào mặt hồ sẽ dao động từ 3 đến 6 m. Mở căn biệt thự sẽ có thiết kế thêm ra tiêu chuẩn để có thể để được hai xe ô tô. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn kích thước các lô đất điển hình có chiều rộng dao động từ 9 cho đến 22m. Còn chiều rộng của các khu đất xây dựng biệt thự sẽ có độ dài tương ứng là 30 m.
+ Sapphire island
Phân khu Biệt thự đảo Sapphire island sẽ cung cấp khoảng 40 biệt thự. Trong đó diện tích của các căn biệt thự sẽ dao động từ 270 cho đến 943m2. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước của lô đất có chiều rộng dao động từ 9 cho đến 22m. Còn chiều dài tương ứng sẽ là 30m cho mỗi căn biệt thự thiết kế. Cũng giống như các căn biệt thự ở lô đất phía trên căn biệt thự ở Sapphire island cũng có một ra tiêu chuẩn dành cho hai xe ô tô.
+ Topaz island
Biệt thự Ecopark – Dự án Ecopark Grand the island ở đảo Topaz sẽ cung cấp cho thị trường khoảng là 37 biệt thự. Mỗi căn biệt thự sẽ được thiết kế 2 tầng và 1 tầng mái cùng với 1 gara được thiết kế theo tiêu chuẩn để chứa được hai xe. Với tổng diện tích của mỗi căn biệt thự sẽ dao động từ 270m2 cho đến 1000m2. Tất cả các căn biệt thự trong phân khu của đảo được thiết kế theo không gian mở. Sử dụng rất nhiều chất liệu bằng cửa kính để có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên và tạo ra hướng view đẹp cho mỗi căn biệt thự. Để cư dân lựa chọn sống tại đây mỗi ngày thức dậy có thể cảm nhận được ánh nắng mặt trời và phong cảnh thiên nhiên hữu tình.

bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự đảo ecopark

Biệt thự Đảo Ecopark không gian vô cùng sang trọng và hiện đại

Với những thông tin chia sẻ về ECOPARK, hi vọng quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về thiết kế mặt bằng của dự án này. Không chỉ được đánh giá là một trong những dự án đáng được mong chờ nhất. Mà đây còn được đánh giá là một trong những dự án có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai. Do đó nếu có nhu cầu sở hữu biệt thự nên nhanh tay đăng ký để sở hữu được những vị trí view đẹp nhất trong dự án.

 

Xem thêm>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.