Từ lâu, con người đã biết tới khoáng nóng như một liệu pháp thư giãn tinh thần, phục hồi, cải thiện sức khỏe và nâng cao tuổi thọ. Tuy vậy, khoáng nóng không phải là một tài nguyên phổ biến mà có tính đặc thù riêng biệt. Căn hộ suối khoáng Swan Lake Onsen tại Ecopark tự hào là sản phẩm căn hộ chung cư duy nhất sở hữu vĩnh viễn gần Hà Nội có dòng khoáng nóng onsen chất lượng được dẫn trực tiếp lên từng căn hộ. Đây cũng đứa con tinh thần từ hợp tác giữa tập đoàn Ecopark và tập đoàn bất động sản Nhật Bản Nomura – tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển dự án Căn hộ chung cư Swn Lake Ecopark thấm đẫm hơi thở xứ Phù Tang.

swan lake onsen

Căn hộ khoáng nóng Swan Lake Onsen Ecopark

Nghỉ dưỡng khoáng nóng ngay trong chính căn hộ của bạn thì đúng là chỉ có tai Dự án Swan Lake Onsen Ecopark. Sở hữu căn hộ khoáng nóng Swan Lake Ecopark là chủ nhân đã sở hữu riêng cho mình một trải nghiệm tắm khoáng nóng chất lượng, riêng tư, đặc quyền nhất. So với chi phí bỏ ra một năm để mua vé tắm khoáng nóng tại các địa điểm tắm khoáng nóng thì việc sở hữu căn hộ khoáng nóng lại có lợi hơn rất nhiều. Chủ nhân căn hộ có thể tùy ý sử dụng bể tắm khoáng nóng bất cứ lúc nào mình muốn, có thể trải nghiệm riêng tư cùng bạn bè, người thân hoặc đây cũng có thể là nơi thắt chặt quan hệ xã hội, đối tác một cách tinh tế nhất. Hoặc chủ nhân căn hộ khoáng nóng Swan Lake Onsen cũng có thể dùng căn hộ kinh doanh có khả năng thu được dòng tiền tốt bởi đây là sản phẩm căn hộ duy nhất có khoáng nóng chỉ cách Hà Nội 14km.

Chung cư Swan Lake Onsen Ecopark

Căn hộ Swan Lake Onsen tiềm năng và không có đối thủ cạnh tranh.

Từ những phân tích trên và dựa vào giá tắm khoáng của một số cơ sở có thể khẳng định rằng đầu tư căn hộ khoáng nóng tại Swan Lake Onsen Ecopark có lợi hơn nhiều so với mua gói tắm tại các cơ sở tắm khoáng nóng hiện nay, vừa có thể tận hưởng khoáng nóng riêng tư bất cứ lúc nào, vừa mở ra tiềm năng kinh doanh sinh lời hấp dẫn. Ngày nay những ngôi nhà second home đã không còn xa lạ với những khách hàng có điều kiện tài chính tốt, với rất nhiều khách hàng sau khi sở hữu thêm những bất động sản ngoại thành thì hầu hết chỉ được sử dụng rất ít và có khi để không trong một thời gian dài rất lãng phí. Tuy nhiên khi các bạn đã sử hữu một căn hộ suối khoáng nóng Onsen tại Swan Lake Ecopark thì sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình từ ông bà, vợ, chồng và con cái.

Căn hộ 2 Phòng ngủ Swan Lake Onsen

Swan Lake Ecopark món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu nhất

1. Với những chủ nhân gia đình là vợ, chồng sau mỗi ngày làm việc mệt nhoài nơi công sở, về tới căn hộ Swan Park Onsen sẽ là những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời, được ngâm mình trong bể khoáng nóng rất tốt cho sức khỏe và trải nghiệm tầm view 180 độ vút tầm mắt tới công viên hồ Thiên Nga và sân Golf 18 hố rộng 100ha trước mắt. Để sau đó tái tạo hoàn toàn sức khỏe và tinh thần cho những dự định và ước mơ tiếp theo.
2. Với những người cao tuổi như ông bà trong gia đình, là thế hệ thứ 3 cũng là những người cần được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.Sống tại Ecopark luôn là cuộc sống mơ ước với nhịp sống bình lặng, những hoạt đồng dưỡng sinh trong một đại công viên sinh thái rộng tới 500 ha và được trải nghiệm Onsen với tiêu chuẩn cao nhất trong chính ngôi nhà mình sống. Đối với họ thì căn hộ khoáng nóng Swan Park Onsen sẽ là món quà ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

Căn 3 phòng ngủ Swan Lake Onsen Ecopark

Tiện ích của các Tòa Chung cư Swan Lake Onsen Hoàn Hảo

Cư dân Swan Park Onsen Ecopark sắp được thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe hiện đại tiên tiến chuẩn Nhật Bản với đội ngũ chuyên gia, 100% bác sĩ là người Nhật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Toàn bộ đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc y tế của bệnh viện cũng được đào tạo bài bản theo phong cách và tác phong làm việc chuẩn Nhật. Là bệnh viện được xây dựng với mục tiêu chuyên khoa chăm sóc sức khỏe dự phòng cho người dân, Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhập khẩu 100% từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại nhất giúp tầm soát phát hiện bệnh sớm và chính xác. Tại vành đai phía Tây, chủ đầu tư đang triển khai xây dựng tuyến phố đi bộ Korea Belt dài 2,5 km với các khu phố chủ đề: phố thời trang, phố giải trí, phố ẩm thực, phố check-in, phố fantasy. Khi hoàn thành, tuyến phố này sẽ trở thành một trong những “thiên đường” giải trí lớn nhất miền Bắc, thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.