Tổ hợp căn hộ Khoáng nóng SwanLake Residence The Onsen là dự án đầu tiên của Việt Nam mà tại dự án có thể mang về 3 dòng khoáng nóng tốt nhất của Nhật Bản. Swan Lake Residences The Onsen sở hữu 14 hồ khoáng nóng và sẽ được chia ra thành 2 tổ hợp khoáng nóng ngoài trời và 1 tổ hợp khoáng nóng trong nhà. 3 tổ hợp khoáng nóng này chính là 3 dòng suối khoáng nóng tốt nhất của Nhật Bản với độ pH trung tính từ 6-8 để trị liệu những vấn đề về sức khoẻ và sắc đẹp của cư dân. SwanLake Residence The Onsen là tổ hợp căn hộ khoáng nóng tại gia sắp được ra mắt tại Ecopark. Đây là đứa con tinh thần của CĐT Ecopark bắt tay với 4 tập đoàn lớn về khoáng nóng của Nhật Bản đó là tập đoàn BĐS Nomura, tập đoàn thiết kế Nikken Sekkei, tập đoàn Raymond và tập đoàn Hanoke. Dòng khoáng nóng tại đây đang khiến giới sành hưởng thụ trầm trộ vì công nghệ Ion hoá kết hợp cùng các thành phần vi chất khác nhau đến từ tập đoàn Hanoke và Kankyo mang đến liệu trình trị liệu khoáng nóng chất lượng

Chung cư swanlake residences

Công nghệ ion hoá khoáng chất đến từ tập đoàn Hanoke và Kankyo Nhật Bản

Hanoke là tập đoàn sản xuất khoáng nóng lớn nhất Nhật Bản với chất lượng “hoàn hảo theo thời gian”. Trong Khu đô thị Swan Lake The Onsen, Hanoke kết hợp cùng tập đoàn Kankyo để để đưa công nghệ ion hóa khoáng chất, đưa ion âm vào trong khoáng chất, đem đến nguồn khoáng nóng hội tụ 3 dòng khoáng nóng tốt nhất của Nhật Bản. Cụ thể như I-on âm là các hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên ion âm được mệnh danh là “vitamin không khí“. Hay nói cách khác ion âm chính là các nguyên tử mang điện tích âm. Thông thường ion âm tự nhiên sẽ được hình thành nhiều ở các khu vực có môi trường tự nhiên như rừng, núi, thác nước, bờ biển, cánh đồng…núi có mật độ ion âm trung bình từ 100 nghìn đến 500 nghìn ion âm/cm³. Trong khi đó, tại các khu vực công viên trong thành phố thì mật độ ion âm rơi vào khoảng 5 nghìn đến 10 nghìn ion âm/cm³. Trong phòng ở của chúng ta thì mật độ ion âm chỉ rơi vào khoảng 40 đến 50 ion âm/cm³ hoặc gần như là không có ion âm.

Hệ thống tiện ích SwanLake Residences

Công nghệ khoáng nóng được tập đoàn Kankyo cung cấp tại SwanLake Residence The Onsen

Làm sạch máu: giúp lọc sạch máu và giúp máu lưu thông tốt hơn. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, ít mệt mỏi, phục hồi thể lực nhanh hơn và các vết thương trên cơ thể cũng mau lành hơn.
Hỗ trợ hệ thần kinh: Các ion âm có trong không khí đi vào cơ thể sẽ giúp tăng cường sự trao đổi oxy và các hoạt động của hệ thần kinh, từ đó sẽ giúp bạn tỉnh táo, minh mẫn hơn, mang lại hiệu quả cao trong học tập và làm việc.
Tăng cường hệ thống hô hấp: Các ion âm được hít vào cơ thể sẽ giúp cải thiện chức năng hoạt động của phổi, làm tăng lượng oxy trong lá phổi, giúp tăng cường hệ hô hấp của con người.
Tái tạo tế bào: Sự ion âm hoá các khoáng chất tạo ra nguồn năng lượng cần thiết cho sự hoạt động của các tế bào. Từ đó quá trình trao đổi chất diễn ra mau lẹ, giúp các chất thải độc tố nhanh chóng bị loại trừ và thay vào đó là lớp tế bào mới kế sinh khoẻ hơn, chất lượng hơn.
Ức chế ung thư: ion âm hạn chế, trung hoà tính axit trong máu, tăng cường cung cấp oxy, globulin được tăng cường giúp cơ chế tự sửa chữa được cải thiện một cách tự nhiên. Các phân tử DNA được cải thiện và các hoạt động chức năng được phục hồi.

Nhận thấy những tác dụng thần kỳ này của ion âm mà Ecopark đã hợp tác cùng tập đoàn Hanoke và Kankyo Nhật Bản được công nghệ ion hoá khoáng nóng vào tổ hợp Chung cư SwanLake The Onsen. Những ion âm này có tác dụng triệt tiêu những ion dương có hại cho cơ thể. Tắm nước khoáng nóng chứa ion âm tại SwanLake Residence The Onsen còn có thể làm trẻ hoá cơ thể, chống chọi lại bệnh tật. Hơn nữa, với công nghệ này cư dân của Swan Lake The Onsen có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khoáng nóng dù trải qua 10 năm, 20 năm hay rất nhiều năm sau đây. Swanlake Ecopark đảm bảo chất lượng khoáng nóng tại đây vẫn “hoàn hảo” theo thời gian, đúng như thời điểm bàn giao cho khách hàng. 

Phối cảnh Swan Lake Onsen Residences

Tổ hợp khoáng nóng SwanLake Residence giàu Kali và Bicarbonat

Căn hộ Swan Lake Residence The Onsen là tổ hợp đầu tiên, tổ hợp khoáng nóng giàu Kali và Bicarbonat. Bicarbonat giúp mở các mạch máu, tăng cường khí huyết trong cơ thể, là liệu pháp chữa chứng tăng huyết áp, xơ vữa động mạch; chữa cách bệnh tim mạch, hệ thần kinh không ổn định hay chứng mất ngủ ở người già. Kali là chất điện giải giúp ích cho quá trình nhịp đập của tim trở lại bình thường; làm giảm huyết áp cao; loại trừ các độc tố có trong cơ thể và cho một làn da khoẻ mạnh. công nghệ khoáng nóng Hanoke 14 hồ khoáng nóng được chia thành 3 tổ hợp là 3 dòng suối khoáng nóng tốt nhất Nhật Bản

Tiện ích swan lake onsen

SwanLake Residence Tổ hợp khoáng chất giàu Brom, Kali & Magie

Cuối cùng là tổ hợp khoáng nóng giàu Brom, kali & Magie. Brom giúp tăng cơ, tăng hoạt động não và chắc xương. Kali cũng giống như trên làm giảm huyết áp cao; loại trừ các độc tố có trong cơ thể và cho một làn da khoẻ mạnh. Còn Magie giúp chuyển đường trong máu thành năng lượng và cũng giúp làn da khoẻ mạnh, săn chắc hơn. 3 Tổ hợp khoáng nóng được khai thác từ mỏ khoáng nóng tại Hưng Yên cách Swanlake Ecopark 5,4km và sử dụng công nghệ ion hoá khoáng chất của tập đoàn Hanoke và Kankyo mang lại hiệu quả trị liệu sức khoẻ và sắc đẹp tốt nhất cho từng cư dân tại đây. Ngoài ra còn có tổ hợp vườn Nhật, vườn Ion âm và vườn đá muối hồng ngoại tăng cường tối đa hiệu quả trị chăm sóc sức khoẻ chưa từng có tại Việt Nam.

👉👉👉 Vậy, không tắm Onsen ở SwanLake Residences The Onsen thì tắm ở đâu?
👉👉👉 Sở hữu đặc quyền tắm khoáng nóng 365 ngày trong năm, không sống ở SwanLake Residences The Onsen thì sống ở đâu?
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN CỌC CĂN ĐẸP NHẤT!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.