Chung cư Meraki Residences là sản phẩm rất mới rất độc đáo lần đầu tiên được ra mắt và giới thiệu tại thành phố xanh Ecopark. Không chỉ là căn hộ giữa công viên, không chỉ là căn hộ với cây xanh ngập tràn mỗi ban công, Chung cư Meraki Residences với hàng trăm tiện ích tại chính căn hộ, có không gian xanh, có hệ thồng chăm sóc chăm sóc, là sự an nhiên thực sự của mỗi gia chủ sau những ngày dài công việc. Meraki Residences là dòng BĐS tình thân chính là giải pháp có thể giải quyết được vấn đề này, một sản phẩm mang môi trường sống, mang thiên nhiên, không khí tốt cho sức khoẻ vào từng căn hộ và dịch vụ tiện ích sống khơi gợi cảm xúc, gắn kết tình cảm giữa các thế hệ.

Chung cư Meraki Residences Ecopark

Meraki Residences Có địa chỉ ở đâu

Meraki Residences có thể nói là một trong những dự án vô cùng nổi bật và khác biệt với các dự án căn hộ thương mại trước đây tại Ecopark. Sự khác biệt đầu tiên là dự án là sự kết hợp giữa Ecopark cùng một chủ đầu tư vô cùng uy tín đến từ Nhật Bản, sự khác biệt thứ 2 chính là vị trí đắc địa bên tuyến giao thương Vịnh Đảo, đối diện công viên. Meraki Residences là dự án đầy tâm huyết của tập đoàn Ecopark bởi tập đoàn đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn và rào cản địa lý để mang tới cho cư dân Ecopark một tổ hợp chăm sóc sức khỏe ngay tại chính căn hộ của mình.

Meraki Residences Ecopark

Ecopark Meraki Residences

Tọa lạc tại trong lòng khu đô thị Ecopark, trên mảnh đất đắc địa trung tâm của dự án đối diện các công viên cây xanh. Các Căn hộ Chung cư Meraki Residences chỉ cách khu tổ hợp biệt thự đảo cao cấp của Ecopark khoảng 150m, nằm sát hệ thống giáo giục hàng đầu hoa kỳ CHADWICK. Ngoài ra Meraki Ecopark còn nằm trên tuyến phố đi bộ hàn quốc dài 7,5km, cách sân tập gofl 200m, cách sân đánh gofl tiêu chuẩn quốc tế 36 hố 250m, cách 2 trường đại học quốc tế BUV (của Anh quốc) và Tokyo (Nhật Bản) 500m, cách khu văn phòng hành chính CBD 200m.

Căn hộ 3 phòng ngủ meraki Ecoaprk residences

Chung cư Meraki Residences Ecopark

Căn hộ Meraki Residences là một sản phẩm khiến các nhà đầu tư khó tính nhất chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ đầu tư một căn hộ chung cư. Vì Meraki Residences là 1 sản phẩm vừa để ở, vừa để nghỉ dưỡng, vừa để chăm sóc sức khỏe. Là 1 dòng BĐS mới hoàn toàn trên thị trường kết nhiều yếu tố, bất động sản nghỉ dưỡng, nhà ở và bất động sản đầu tư, Vì vậy Meraki Residences là không hề nhỏ. Hiện tại theo thống kê mới nhất của Ecopark về hai khu chung cư Aqubay và chung cư Westbay, cho thuê homestay ngày trong tuần đạt hiệu số 70 đến 80% full phòng, vào hai ngày cuối tuần hoặc dịp nghĩ lễ nếu không đặt trước sẽ không có phòng. Mặt khác, Meraki Residences do tập đoàn lớn Ecopark bắt tay đưa ra dòng sản phẩm bất động sản dẫn đầu cho cho su thế hiện đại. Như vậy Chung cư Meraki Residences đạt đủ các yêu cầu của các nhà đầu tư khó tính nhất trên thị trường trong và ngoài nước về du lịch, nghỉ dưỡng, nhà ở ven đô và đầu tư. Meraki Residences Ecopark hội tụ trong một sản phẩm nhà ở cao cấp đáng sống nhất hiện nay.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm Maraki, hãy liên hệ chúng tôi, Vietstarland sẽ cung cấp chính sách giá bán nhanh nhất, tốt nhất tại thời điểm quý khách quan tâm. Vietstarland cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.