Mở bán tòa R3 Swan Lake Residences là dự án sở hữu tổ hợp khoáng nóng tại gia đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường địa ốc hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng. Toà R1 và R2 đã ra mắt và toà R3 hứa hẹn sẽ là toà tháp bùng nổ thị trường. Toà R3 chính là toà tháp trung tâm mọi tiện ích, là trái tim của toàn dự án Swan Lake Residences. Toà R3 là toà tháp được mệnh danh là trái tim Swan Lake Residences. Đây cũng là toà tháp trung tâm của mọi tiện ích. Một số các tiện ích được dành riêng cho R3 và một số các tiện ích là tiện ích chung của toàn dự án.

SwanLake The Onsen ecopark

Toà R3 Swan Lake Residences – Trung tâm của mọi tiện ích

Tất cả những tiện ích đẳng cấp trên đều đượt đặt trong và gần với Toà The Landmark sẽ mở bán tiếp theo tại dự án Swan Lake Residences để ngoài những tiện ích chung như tổ hợp khoáng nóng, tổ hợp Spa & Detox, vườn chăm sóc sức khoẻ thì cư dân R3 có thể sở hữu riêng cho mình những tiện ích này.

Swan Lake The Onsen

Điểm nhấn của toà R3 Swan Lake Residences

Trong số những tiện ích của toà The Landmark có một tiện ích được xem là tiềm năng nhất chính là vườn Nhật, thác nước và suối cá Koi dưới chân toà tháp. Toà R3 cũng là toà tháp sở hữu những căn đẹp nhất, những căn không chỉ view được vườn thượng uyển, hồ Thiên Nga mà còn là các căn view được toàn bộ khi vực vườn Nhật, thác nước và suối cá Koi ở trên. Các căn từ tầng 3 lên tầng 7 có thể view được được khu vườn Nhật đó kèm theo vườn Thượng Uyển trên tầng 3.

Hệ thống tiện ích SwanLake Residences

R3 là trung tâm của toàn bộ dự án Swan Lake Residences

Tầng cao thì view hồ Thiên Nga, tầng thấp thì view vườn Nhật. Các căn hộ tại đây được ví như có tầm view sánh ngang với những căn villa garden tại dự án. Thêm nữa khu khoáng nóng trong nhà được đặt giữa toà R2 và R3 thì toà R3 sẽ gần khu khoáng nóng trong nhà nhất. Bên cạnh đó, đại trung tâm thương mại sẽ được xây dựng dưới chân toà Landmark cũng là tiện ích chung gần với toà R3 nhất.

Hệ thống tiện ích Swanlake Residence

R3 Swan Lake Residences – Toà tháp có mật độ dân số thấp

Swan Lake Residences The Onsen có 3 toà tháp R1, R2, R3 thì toà R3 là toà tháp có mật độ dân số thấp nhất. Toà R3 chỉ có 33 tầng, 420 căn hộ mà sở hữu toàn bộ 18 tiện ích. Chỉ 420 căn hộ nhưng được trang bị đến 7 thang máy tương đương với khoảng 60 căn hộ/ 1 thang máy.

SwanLake The Onsen

Toà R3 Swan Lake Residences là toà tháp có mật độ dân số thấp nhất trong 3 toà The Onsen.

Tòa R3 Swan lake Residences là một toà tháp hoàn hảo để ở, là toà tháp hoàn hảo để hưởng thụ, là trung tâm của mọi tiện ích, có mật độ dân số thấp đảm bảo sự riêng tư cho cư dân tại toà tháp R3. Đây cũng là toà tháp thích hợp để an cư lạc nghiệp, cũng là toà tháp hoàn hảo cho bài toàn đầu tư kinh doanh tại dự án Swan Lake Residences.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.