Đây là sản phẩm căn hộ toạ lạc tại khu đô thị Ecopark, Chung cư SwanLake Residence là căn hộ đầu tư mới sở hữu vĩnh viễn duy nhất cách trung tâm Hà Nội 14km. Đây là căn hộ để ở sở hữu dòng khoáng nóng chất lượng, quý giá được dẫn trực tiếp từ mỏ khoáng nóng về từng căn hộ. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng khoáng nóng hầu như được khai thác tập trung phục vụ các khu nghỉ dưỡng, du lịch chứ chưa hề có loại hình khoáng nóng để ở nào. Chung cư SwanLake The Onsen Residences là sản phẩm căn hộ khoáng nóng để ở duy nhất trên thị trường và không có đối thủ cạnh tranh.

Vị trí swanlake residences 1

Chung cư SwanLake Residence The Onsen Loại hình căn hộ đầu tư mới

Đây là sản phẩm căn hộ toạ lạc tại khu đô thị Ecopark, là căn hộ chung cư sở hữu vĩnh viễn duy nhất cách trung tâm Hà Nội 14km. Đây là căn hộ để ở sở hữu dòng khoáng nóng chất lượng, quý giá được dẫn trực tiếp từ mỏ khoáng nóng về từng căn hộ. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng khoáng nóng hầu như được khai thác tập trung phục vụ các khu nghỉ dưỡng, du lịch chứ chưa hề có loại hình khoáng nóng để ở nào. SwanLake Residences The Onsen là sản phẩm căn hộ khoáng nóng để ở duy nhất trên thị trường và không có đối thủ cạnh tranh.Tính duy nhất này sẽ đảm bảo SwanLake Residences The Onsen có cơ hội tăng lãi vốn trong thời gian tới bởi bản thân sự khan hiếm và quý hiếm đã làm nên giá trị gia tăng của sản phẩm. Sẽ không có sản phẩm căn hộ khoáng nóng thứ 2 gần trung tâm Hà Nội. Chung cư SwanLake The Onsen còn là sản phẩm có tiềm năng thu được dòng tiền tốt khi được đưa vào bàn giao và hoạt động. Bởi những sản phẩm liên quan đến trị liệu, sản phẩm liên quan đến trải nghiệm của khách hàng là những sản phẩm dẫn dắt thị trường trong thời gian tới.

Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư SwanLake Residence

SwanLake The Onsen Residences nhà đầu tư nhận định gì?

Giới đầu tư sẽ dừng mua những bất động sản mà không có khả năng thanh khoản nhanh, dừng mua những bất động sản lướt sóng bởi vì có thể bất cứ một thời điểm nào những bất động sản này cũng có thể kém đi và khó lòng thanh khoản. Bởi sau thời điểm đỉnh sóng bất động sản sẽ đóng băng từ 3-5 năm. Hiện nay cơ cấu danh mục bất động sản mà khách hàng hoàn toàn yên tâm đó là những bất động sản. Bất động sản giúp khách hàng có thể đi qua những giai đoạn thị trường khó khăn nhất là thị trường đóng băng với chu kỳ đóng băng tối thiểu là 3 năm, những bất động sản giúp khách hàng gia tăng lãi vốn
– Bất động sản giúp khách hàng giảm bớt được áp lực tài chính
– Bất động sản đó có thể sinh ra được dòng tiền hàng tháng, hàng năm, dòng tiền có thể cân được lãi suất khách hàng phải trả ngân hàng trong vòng những năm tiếp theo. Chung cư SwanLake Residence The Onsen mới là những bất động sản tốt giúp nhà đầu tư trụ vững qua những thời điểm thị trường vô cùng nhạy cảm.

Chung cư SwanLake Residence

Căn hộ Chung cư SwanLake Residences là sản phẩm đầu tư hoàn hảo

SwanLake Residences được mệnh danh là resort khoáng nóng ngay giữa lòng Ecopark, với hàm lượng chất khoáng tốt cho sức khoẻ và phong cảnh thiên nhiên xanh mướt, trong lành, đẹp đẽ sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ thăng hoa nhất. Nếu các nhà đầu tư sở hữu Căn hộ khoáng nóng SwanLake Residence và kinh doanh cho thuê bao gồm các dịch vụ trải nghiệm ở qua đêm, tắm khoáng giá từ 1,8 đến 2 triệu trên 1 đêm (công suất khai thác 70%) thì lợi nhuận thu về sau khi trừ tất cả các chi phí sẽ là 23% hàng năm. Swan Lake The Onsen chính là câu trả lời hoàn hảo cho bài toán cơ cấu danh mục đầu tư bất động sản vào thời điểm thị trường nhạy cảm như hiện nay, mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.