00 SwanLake Residences The Onsen Tụ hội nguồn khoáng tốt nhất

Trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay thì việc vận dụng ion âm để chăm sóc sức khoẻ lại càng được ưa chuộng hơn. Và thấu hiểu tâm tư đó của khách hàng, Ecopark kết hợp với 4 tập đoàn uy tín của Nhật Bản cho ra đời sản phẩm Swan Lake Residences The Onsen. Đây là đứa con tinh thần của Ecopark sở hữu dòng khoáng nóng chất lượng cùng công nghệ ion hoá khoáng chất đưa ion âm vào trong khoáng nóng. Nguồn khoáng nóng tại Swan Lake Residence The Onsen được gọi là độ pH trung tính, có độ pH từ 6-8. Độ pH đo lường dựa vào nồng độ ion H+ và OH-. Chất lượng nguồn khoáng nóng “hoàn hảo” được duy trì theo thời gian. Điều đặc biệt của dòng khoáng nóng tại Swan Lake Residences chính là tổ hợp khoáng nóng đầu tiên của Việt Nam đưa được công nghệ ion khoáng chất và đưa được ion âm vào trong khoáng chất. Những ion âm này có tác dụng triệt tiêu những ion dương có hại cho cơ thể. Tắm nước khoáng nóng chứa ion âm tại Swan Lake the Onsen còn có thể làm trẻ hoá cơ thể, chống chọi lại bệnh tật.

Swan lake residences

Công nghệ khoáng nóng được tập đoàn Kankyo cung cấp tại Swan Lake Residences

Để làm được việc này, Ecopark đã sử dụng công nghệ khoáng chất Kankyo được cung cấp bởi tập đoàn Kankyo và tập đoàn Hanoke – hai tập đoàn cung cấp công nghệ khoáng nóng hàng đầu Nhật Bản. Ecopark và Nomura sử dụng hồ tạo khoáng trung tâm và sử dụng máy tạo khoáng nóng Kankyo gần 500 tỷ đồng để đưa ion âm vào trong khoáng nóng. Swan Lake Residence The Onsen với công nghệ ion hoá khoáng chất đưa ion âm vào khoáng nóng sẽ là sản phẩm dẫn đầu thị trường. Swan Lake Residences The Onsen không mang đến trải nghiệm khoáng nóng thông thường mà mang đến một liệu trình trị liệu bằng khoáng nóng chất lượng. Liệu trình khoáng nóng tại đây là liệu trình khoáng nóng chuẩn Nhật, đúng nghĩa và đúng chất đem đến cho giới sành hưởng thụ phương pháp chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp đẳng cấp nhất.

Chung cư swanlake residences

Swanlake The Onsen Ecopark Tụ hội 3 nguồn khoáng tốt nhất nhật bản.

Là tổ hợp căn hộ khoáng nóng tại gia đầu tiên tại Việt Nam, SwanLake Residences The Onsen là sản phẩm thay đổi toàn bộ xu hướng phát triển của dòng BĐS nghỉ dưỡng khoáng nóng hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, SwanLake Residences The Onsen là dự án BĐS Onsen đầu tiên và duy nhất trên thị trường áp dụng công nghệ ion hóa khoáng chất và ion âm, sở hữu tới 3 NGUỒN KHOÁNG NÓNG KHÁC NHAU – sánh ngang với 3 NGUỒN KHOÁNG NÓNG TỐT NHẤT NHẬT BẢN, được duy trì sự hoàn hảo bất biến theo thời gian, đem đến giá trị trị liệu, phục hồi, chăm sóc sức khỏe TỐT NHẤT VIỆT NAM. Ngoài tỷ lệ khoáng hoàn hảo; mỗi hồ khoáng nóng tại SwanLake Onsen Ecopark sẽ sở hữu một loại khoáng vượt trội; nhiệt độ khác nhau & hoạt chất khác nhau, được “may đo” theo từng nhu cầu trị liệu riêng biệt: Làm đẹp – Trị liệu các vấn đề về xương khớp & trị liệu các vấn đề về tim mạch.

Nguồn khoáng nóng swanlake residences

Chung cư SwanLake Ecopark đặt ngay cạnh trái tim của Ecopark

Nếu các điểm tắm Onsen nổi tiếng nhất ở Nhật đều nằm ở những nơi có thiên nhiên tươi đẹp, du khách có thể ngâm mình trong dòng nước suối khoáng nóng và thưởng ngoạn phong cảnh núi Phú Sĩ, ngắm hoa anh đào nở, thì SwanLake Onsen Ecopark được đặt ngay cạnh trái tim của Ecopark – thành phố triệu cây xanh, với thế đất phong thủy hữu tình, trước mặt là hồ Thiên Nga rộng tới 52ha, bốn bề là thiên nhiên bao bọc, tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối giữa không gian tĩnh tại, biệt lập và lãng mạn, đem lại giá trị trị liệu tối ưu nhất cả về sức khỏe và tinh thần. Hơn trên hết, tại Chung cư SwanLake Ecopark, Onsen được xây dựng và vận hành theo đúng chuẩn Onsen Nhật Bản với chu trình trị liệu hoàn hảo, đem lại tác dụng trị liệu tối đa. Cư dân tinh hoa sẽ được đội ngũ bác sĩ hàng đầu Nhật Bản thăm khám tình trạng sức khỏe, tư vấn phác đồ trị liệu, từng bước trải nghiệm nghỉ dưỡng khoáng nóng tại 14 hồ khoáng nóng & khoáng lạnh, tổ hợp xông hơi, Spa & Detox lớn nhất miền Bắc, ngâm mình dưới thác nước 9 tầng, ngồi thiền trong vườn ion âm hoặc vườn đá muối hồng ngoại, và kết thúc một liệu trình với vườn trà đạo, hoặc con đường dạo hoa anh đào, hoa tử đằng ngậm đẫm phong vị xứ sở Phù Tang….

👉👉👉 Vậy, không tắm Onsen ở SwanLake Residences The Onsen thì tắm ở đâu?
👉👉👉 Sở hữu đặc quyền tắm khoáng nóng 365 ngày trong năm, không sống ở SwanLake Residences The Onsen thì sống ở đâu?
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN CỌC CĂN ĐẸP NHẤT!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.