The Landmark Ecopark SwanLake là dự án mới ra mắt nhưng đã tạo nên một cơn sốt thị trường nhờ sản phẩm độc đáo chưa từng có khi đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào từng căn hộ. The Landmark Ecopark Swanlake Cơ hội đầu tư 2021, không chỉ vào giá trị đơn thuần mà khách hàng đang đầu tư vào môi trường sống tốt nhất, vào nơi có lộ trình tăng giá hấp dẫn nhất, sinh lời hiệu quả nhất cho 3 thế hệ. Chính từ 5 nhân tố này đã tạo nên một biểu tượng đầu tư của năm 2021 – The Landmark Swanlake Residences Ecopark. Bên cạnh những trải nghiệm sống hàng đầu thì BĐS trị liệu khoáng nóng tại gia The Landmark chính là biểu tượng đầu tư của năm 2021. Tại sao lại nói như vậy thì hãy tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây! Trước kia, người mua nhà ở Việt Nam chưa quá quan tâm đến môi trường sống xung quanh ngôi nhà mà bạn mua. Nhưng bắt đầu từ những năm gần đây và gần nhất là năm 2021, với sự diễn biến của dịch Covid ngày càng phức tạp khiến tất cả mọi người phải ở nhà nhiều hơn. Mọi người không thể ra ngoài, không thể đi du lịch và thường phải sống quẩn quanh, bí bách với 4 bức tường trong trung tâm thành phố, không ít người đã than thở về sự ức chế này. Họ ức chế vì phải sống trong những con hẻm chật chội, mà những ổ dịch lớn nhất lại thường nằm tại những con hẻm này. Bởi vậy, trong mùa dịch này không còn gì đầu tư xứng đáng hơn là đầu tư vào môi trường sống và đầu tư vào sản phẩm The Landmark Ecopark là khách hàng và các nhà đầu tư đang đầu tư vào môi trường sống tốt nhất. Bởi sở hữu The Landmark là khách hàng đang sở hữu một KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, vượt qua 10.000 dự án trên thế giới.

SwanLake The Onsen ecopark

The Landmark Ecopark Đầu tư cho thế hệ tương lai

The Landmark Ecopark tọa lạc là khu đô thị xanh nhất thế giới, là thành phố xanh nhất Việt Nam nhưng hiện tại Ecopark chính là thành phố xanh nhất thế giới. Thông tin này đã được xác thực và được thời báo thế giới The Sunday Times – thời báo có tuổi đời 200 năm, là một trong những tờ báo uy tín, lâu đời và danh giá nhất của nước Anh đưa tin. Ngoài ra còn có International Bussiness Times lại là một trong những thời báo kinh doanh lớn nhất trên thế giới cũng đưa tin về điều này. Và thời báo này còn đưa ra những con số hết sức thú vị. Công viên Central Park New York là một trong những công viên lớn nhất là nổi tiếng nhất tại Mỹ. Nó có quy mô 400ha tương đương với quy mô của Ecopark là 500ha. Nhưng đáng ngạc nhiên là lượng cây xanh tại Ecopark gấp 60 lần lượng cây xanh tại Central Park New York, và mật độ cây xanh tại Ecopark lớn gấp 50 lần mật độ cây xanh ở công viên này. Và tờ báo này còn thể hiện sự kinh ngạc hơn nữa khi mà mật độ cây xanh tại Ecopark dày hơn gấp 200 lần mật độ cây xanh thành phố New York của Mỹ. New York là một siêu thành phố với 10 triệu dân chỉ có 5 triệu cây xanh và lượng cây xanh đó chỉ gấp có 5 lần lượng cây xanh ở một KĐT 500ha như Ecopark.

Tiện ích The Landmark tại Ecopark

The Landmark Ecopark Sản phẩm đầu tư sinh lời 3 thế hệ

Đây cũng chính là lý do mà những thời báo uy tín này ưu ái gọi Ecopark với một cái tên danh giá là “thành phố xanh nhất thế giới”. Chất lượng không khí ở đây sánh ngang với New Zealand. Hiếm có một KĐT nào tại Việt Nam có được môi trường sống như ở Ecopark. Bởi vậy, đầu tư The Landmark Ecopark SwanLake những vị khách hàng thông minh sẽ sở hữu được tất cả thiên nhiên xanh, môi trường sống tốt nhất tại Ecopark. Đây chính là yếu tố đầu tiên đưa The Landmark trở thành biểu tượng đầu tư năm 2021. Mỗi bậc cha mẹ đều hi vọng rằng con cái mình sẽ được nhận những gì tốt nhất và cố gắng dành điều xứng đáng cho con. Bậc cha mẹ nào cũng mong con mình sẽ thành công, khỏe mạnh và thụ hưởng nền giáo dục tốt nhất. Nhiều gia đình luôn muốn gửi con du học, tuy nhiên dịch bệnh phức tạp khiến điều này bị ngưng trệ. Tuy nhiên ngay trong lòng dự án có ngôi trường danh giá Chadwick – một ngôi trường đến học sinh Mỹ cũng ước ao bởi nó lọt top 4 trường tốt nhất tại Mỹ. Ngôi trường đào tạo ra hàng chục chính khách, nghị sĩ, ca sĩ đạt Grammy, diễn viên đạt Oscar.

Vườn nhật The Landmark Ecopark

The Landmark Swanlake Residences – Đầu tư cho bản thân và sức khỏe

Hiện tại, làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 cũng là làn sóng dịch bệnh lớn nhất từ trước đến nay. Và việc phải sống chung với dịch sẽ xảy ra và trong năm nay và rất nhiều năm tới không có khoản đầu tư nào xứng đáng hơn khoản đầu tư cho sức khỏe, đầu tư cho môi trường sống. Đầu tư The Landmark Ecopark tất cả chỉ cách bạn một bước chân, một bước đến 2000m2 tổ hợp khoáng nóng trong nhà và ngoài trời, một bước đến tổ hợp Spa & Detox lớn nhất miền Bắc, một bước đến hồ bơi nước mặn 4 mùa rộng 600m2 bao quanh bởi suối cá Koi.
1. Hồ khoáng nóng ngoài trời tại The Landmark
Không những vậy, The Landmark Ecopark còn sở hữu đại trung tâm thương mại lớn nhất Ecopark, phố đi bộ 7,5km, quảng trường ánh sáng nhạc nước rực rỡ, vườn Nhật và trái tim đẹp đẽ nhất của Swanlake Residences công viên Hồ Thiên Nga. Tất cả sẽ kết hợp tạo nên môi trường sống và trị liệu sức khỏe chất lượng không chỉ thời điểm hiện nay mà còn lâu dài về sau.
2. Đầu tư nơi ta xứng đáng trở về
Trong thời dịch, hầu hết chúng ta đều phải ở trong nhà, không thể đi ra ngoài, cũng không thể đi du lịch bởi vậy mà đầu tư vào The Landmark Ecopark chính là đầu tư nơi ta xứng đáng trở về. Một nơi cư dân có thể du lịch tại gia để mỗi khi trở về nhà là một kì nghỉ. Đầu tư vào The Landmark nơi cư dân có thể tận hưởng dịch vụ như các resort 6 sao hàng đầu Việt Nam như Six Sense, Four Season,….bởi nghệ thuật chăm sóc khách hàng đỉnh cao Omotenashi mà Sankei Building đưa vào quản lý và vận hành toà tháp.
3. Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại căn hộ The Landmark Ecopark
Mỗi một ngôi nhà là 1 Spa trị liệu với tất cả các thiết bị chăm sóc sức khỏe như: sơn tường kháng khuẩn, đèn i-on âm, điều hòa âm trần trung tâm kể cả phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ mang lại không gian sang trọng. Tất cả các căn 2 PN là căn hộ detox và các căn 3PN là căn Onsen, xông hơi và tắm Onsen đúng cách sẽ giúp chủ nhân đào thải độc tố, khôi phục và chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.