The Landmark Ecopark được các thời báo thế giới ca ngợi rằng sẽ thiết lập một tiêu chuẩn sống cao cấp mới trên toàn cầu, là hình mẫu để nhiều dự án và tập đoàn bất động sản trên thế giới nhìn vào. International Bussiness Times cho biết, The Landmark là một phần của thành phố xanh Ecopark – Khu đô thị xanh The Landmark Ecopark Swanlake làm thay đổi những quan điểm truyền thống của ngành xây dựng, thay đổi tư duy làm sản phẩm của thị trường bất động sản. Ecopark đã từng vượt qua hơn 10.000 dự án bất động sản trên toàn thế giới để giành danh hiệu “khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới”. Dự án này cũng nổi tiếng với triết lý “Khi thị trường đi xây nhà thì Ecopark đi xây môi trường. Khi thị trường đi bán nhà thì Ecopark đi bán môi trường, bán thiên nhiên”. Chính triết lý này đã tạo ra sự thành công rực rỡ cho Ecopark ngày hôm nay. Thời báo này cũng đánh giá, The Landmark Ecopark SwanLake Residences, khu phức hợp khoáng nóng tại gia đầu tiên trên thế giới của Ecopark sẽ mở ra một cuộc cách mạng cho ngành bất động sản, tạo ra môi trường sống vượt lên trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành bất động sản Việt Nam.

The Landmark swan lake residences

The Landmark Ecopark xuất hiện trên thời báo danh giá thế giới

The Landmark Ecopark tọa lạc ngay bên cạnh công viên Hồ Thiên Nga và Hồ Thiên Nga. Hồ Thiên Nga được mệnh danh là trái tim của KĐT Ecopark bởi vị trí trung tâm đắc địa và có quy hoạch cảnh quan ấn tượng. Diện tích công viên lên tới hơn 50ha khiến công viên này trở thành công viên sinh thái lớn nhất khu vực phía Đông thủ đô. Trong đó, điểm nhấn chính vẫn là hồ nước với những đàn thiên nga trắng và đen tung tăng bơi lội. Khung cảnh thiên nhiên, sông nước mơ mộng kết hợp với sự xuất hiện của những chú Thiên Nga kiêu kỳ khiến ta có cảm giác như đang lạc bước giữa trời Âu. Có lẽ chính từ khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp này đã khiến những kiến trúc sư của Nikken liên tưởng ngay đến vũ điệu thiên nga – vở kịch của những cánh chim yểu điệu nối đuôi nhau bên bờ hồ phương Bắc. Và từ đó kiến trúc của tòa tháp The Landmark ra đời lấy cảm hứng từ nét mềm mại, uyển chuyển từ vũ điệu thiên nga huyền thoại hòa mình vào những thác nước giật tầng tuyệt đẹp tại những khu vườn Nhật. Trông xa xa, 2 tòa tháp chẳng khác nào chú thiên nga nhẹ nhàng ẩn mình bên dòng nước.

Tiện ích The Landmark tại Ecopark

Thời báo danh giá thế giới nói gì về The Landmark Ecopark?

Còn theo Sunday Times – Thời báo danh giá nhất của nước Anh, các căn hộ của The Landmark Ecopark gây bất ngờ khi đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào trong từng căn hộ, các căn hộ này sở hữu tầm nhìn 270 độ, bao trọn cảnh quan tuyệt đẹp và xanh mát của khu đô thị. Theo thời báo, điểm đặc biệt của dự án là 14 hồ khoáng nóng ngoài trời, được chia làm 3 tổ hợp onsen sở hữu thành phần, nồng độ khoáng chất, độ pH khác nhau. Các tổ hợp SwanLake Residences được thiết kế may đo để đặc trị những vấn đề chuyên biệt về sức khoẻ: suối chăm sóc sắc đẹp, suối trị liệu các vấn đề của người già, suối trị liệu các vấn đề tim mạch; Các tiện ích này sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc và khoẻ mạnh cho cư dân. Được biết, The Landmark Ecopark là dự án căn hộ cao cấp nhất tại Ecopark từ trước đến nay, ngoài tổ hợp khoáng nóng và spa quy mô, dự án này còn sở hữu một đại trung tâm thương mại, 5 tổ hợp vườn Nhật bao quanh, trường phổ thông liên cấp Chadwick – top 4 trường phổ thông tốt nhất Hoa Kỳ; Hồ bơi nước mặn bốn mùa; Tuyến phố giải trí lớn nhất Việt Nam cùng gần 100 tiện ích sáng ngang với những resort cao cấp nhất Việt Nam.

Vườn nhật The Landmark Ecopark

The Landmark Swanlake Residences – thiên đường của nghệ thuật trình diễn ánh sáng

The Landmark Ecopark được triển khai bởi 3 tập đoàn huyền thoại lớn nhất Nhật Bản: chủ đầu tư Nomura (top những tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản với 95 năm lịch sử), đơn vị thiết kế Nikken (1 trong 2 tập đoàn thiết kế lớn nhất thế giới với 121 năm lịch sử), tư vấn khoáng nóng Raymond (top 1 tư vấn khoáng nóng tại Nhật Bản với 96 năm lịch sử). Với kinh nghiệm của 3 tập đoàn này, Ecopark tự tin sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là một bất động sản mà còn là một nơi trị liệu sức khỏe vượt xa sự mong đợi. The Landmark Ecopark là dự án đầu tiên tại Việt Nam góp mặt trên 2 thời báo danh giá của Mỹ và Anh. Không những vậy, vị trí của dự án The Landmark cũng là con át chủ bài đem lại tình thanh khoản cao cộng với tiềm năng kinh doanh cực hấp dẫn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.