Bước sang quý 3 năm nay, Căn hộ biểu tượng Meraki Residences Ecopark sẽ chính thức được ra mắt giới thiệu. Chung cư Meraki Ecopark là sản phẩm mang tới công trình biểu tượng mới, công trình nhà ở duy nhất là một dự án chăm sóc sức khỏe. Giờ đây “Nhà” không chỉ là nơi ở, nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Khu đô thị Meraki Residences Ecopark chưa hoàn thành và đang trong quá trình thi công, bởi vậy mọi người luôn mong ngóng ngày mở bán của dự án. Chúng tôi sẽ Liên tục cập nhật Tiến độ Xây dựng Meraki Residences Ecopark nhằm chia sẻ đến quý khách cần và hình dung được quy mô. Tiến độ dự án Meraki Residences Ecopark ra mắt cùng năm nay, một khu đô thị đẳng cấp cùng những cơ hội tiềm năng này.

Chung cư Meraki Ecopark

Tiến độ Xây dựng Meraki Residences Ecopark

Meraki Residences Ecopark nằm được đánh giá là một trong những dự án căn hộ sở hữu vị trí đắt giá với tầm view mãn nhãn tới bộ sưu tập cảnh quan đẹp nhất Ecopark. Khởi công xây dựng từ năm 2022, đến nay dự án đã xong phần móng và bắt đầu xây lên các tầng cao hơn. Đồng thời, dự án cũng đã hoàn thiện phần pháp lý, khách hàng có thể nhận bàn giao căn hộ đúng như kỳ hạn.

Chung cư Meraki Residences Ecopark

Tiến độ Dự án Meraki Residences Ecopark

Tiến độ Dự án Meraki Residences Ecopark Là dự án căn hộ cao cấp tiếp theo được khởi động sau tổ hợp dự án căn hộ, là những dòng sản phẩm căn hộ hướng tới thiết kế xanh, mở ra một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp tựa Bali cho khách hàng tại miền Bắc. Sau khởi công xây dựng, Meraki Residences Ecopark đã hoàn thiện xong phần móng và xây lên các tầng cao, quý khách hàng có thể nhận bàn giao các căn hộ đúng thời hạn như CĐT đã cam kết trước đó.

Meraki Residences Ecopark

Tiến độ Dự án Meraki Residences Ecopark

Trên đây là những thông tin mới Cập nhật Tiến độ Xây dựng Dự án Meraki Residences và lễ ra mắt khu đô thị (đang cập nhật). Ecopark hiện là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, sở hữu tổng diện tích phát triển gần 500 ha. Sau 17 năm thiết kế quy hoạch, trồng cây, làm hồ cảnh quan,… thì nay đang là giai đoạn hoàn thiện nhà ở và tiện ích của khu đô thị, do vậy mà hàng loạt các dự án đang được chủ đầu tư Ecopark gấp rút triển khai vượt tiến độ

Quý khách quan tâm đến sản phẩm Maraki, hãy liên hệ chúng tôi, Vietstarland sẽ cung cấp chính sách giá bán nhanh nhất, tốt nhất tại thời điểm quý khách quan tâm. Vietstarland cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.