Ecopark chuyển mình từ đại công viên xanh bình yên sang đại công viên xanh hơn resort vui hơn phố. Năm 2022, không chỉ là thành phố của thiên nhiên, giải trí, Ecopark chính thức triển khai phân khu trái tim – Giáo dục và sức khoẻ. CĐT Ecopark cho ra mắt món quà của tình thân – 2 toà tháp biểu tượng Chung cư Meraki Residences. Những thông tin được quan tâm nhất như mặt bằng chi tiết toà tháp chung cư Meraki Ecopark cũng đã được hé lộ và với Layout tầng điển hình M1 như sau:

  • 3 căn 3PN 3WC trong đó có mã căn S01 là căn góc
  • 4 căn 2PN 2WC trong đó có mã căn S03, S05, 08 là các căn góc
  • 1 căn 1PN 1WC, 2 căn studio

Toà tháp M1 được thiết kế mở về hướng Đông và hướng Đông Nam đón gió tự nhiên và liên tục sẽ giúp căn hộ thông thoáng, mát mẻ trong mùa hè. Chủ đầu tư khéo léo thiết kế không có căn hộ hướng chính Tây, toàn bộ các căn đều chếch 45 độ sang hướng Tây Bắc và Tây Nam. Giúp chủ nhân tương lai tận hưởng khoảnh khắc vừa chăm sóc sức khỏe, vừa thư giãn chiêm ngưỡng không gian thiên nhiên xanh mát bạt ngàn tại Ecopark.

Mặt bằng Layout meraki residences ecopark M1

Chung cư Meraki Residences Ecopark Tòa M1

Meraki Ecopark Tòa M1 thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng sành hưởng thụ cuộc sống ở miền Bắc. Họ luôn tìm cơ hội để sở hữu cho mình một bất động sản trong mơ, sở hữu vĩnh viễn duy nhất ven đô Hà Nội, để tận hưởng đặc quyền trải nghiệm quý giá suốt 365 ngày trong năm. Căn hộ Chung cư Meraki Residences Ecopark là sản phẩm đầu tư có lợi nhất lúc này.

  • Tầng 1 và 2 là khối đế kinh doanh: trần cao 7-8m
  • Tầng 3 là Garden Villas có sân vườn riêng, bể bơi vô cực và mỗi toà có 10 căn
  • Tầng 4 đến tầng 10 là tầng căn hộ điển hình 1 (DH1), mỗi tầng có 10 căn
  • Tầng 11 đến tầng 19 là tầng căn hộ điển hình 2(DH2), mỗi tầng có 9 căn
  • Tầng 22 đến tầng 29 là tầng căn hộ điển hình 1 (HD1), mỗi tầng có 10 căn
  • Tầng 20 là Mezza, mỗi tầng có 6 căn trần cao 7,2m
  • Tầng 30 là Sky Villas, mỗi toà chỉ có 2 căn sở hữu tầm view không giới hạn, có vườn riêng biệt, có hồ bơi trong nhà.

Mỗi “căn hộ trên cao” đều sở hữu tầm view không giới hạn, trần mỗi căn đều cao 3,3m đúng nghĩa là “nhà cao cửa rộng” phù hợp với những người cao tuổi bởi họ luôn thích không gian rộng rãi thoáng đãng. Chung cư Meraki Residences Ecopark với 60% diện tích đều là những căn góc, 45% những căn 2 ngủ đều là căn góc và các căn có thể đập thông để mở rộng diện tích.

Meraki Residences Ecopark

Chung cư Meraki Residences Ecopark

Chủ đầu tư xây dựng đáp ứng được đầy đủ các yếu tố như vị trí đẹp, kết nối vùng thuận lợi, có khả năng đầu tư sinh lời hiệu quả. Chung cư Meraki Residences Ecopark chính là dự án đáp ứng được tất cả các yêu cầu, thiết kế cảnh quan đẹp, sở hữu vị trí đắc địa với tầm view cực đỉnh và kết nối vùng vô cùng thuận lợi. Từ toà tháp Meraki Residences Ecopark, chủ nhân có thể phóng tầm mắt thu về trọn vẹn view sông Hồng, công viên Hồ Thiên Nga, khu CBD Ecopark, sân Golf,… mang lại trải nghiệm cực đỉnh. Đây cũng là dự án kết nối vùng thuận tiện qua các cây cầu như Vĩnh Tuy, Thanh Trì,… cao tốc Hà Nội – Hải phòng, đường vành đai 3,5 và tuyến đường sắt đô thị Metro số 8.

Chung cư Meraki Residences Ecopark

Chung cư Meraki Residences Ecopark

Một điều vô cùng đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một căn hộ nào, siêu tiện ích chỉ cách Hà Nội vỏn vẹn 14km. Trong những năm gần đây du lịch đang phát triển mạnh, tuy nhiên đây đều là những mô hình khai thác dành cho du lịch, nghỉ dưỡng chứ chưa hề có để ở và duy chỉ có tại dự án Chung cư Meraki Residences Ecopark. Là dự án nhà ở sở hữu vĩnh viễn duy nhất tại ven đô Hà Nội, điều này đã biến Chung cư Meraki Residences Ecopark trở thành căn hộ đầu tư an toàn và sinh lời hiệu quả nhất và duy nhất không có đối thủ cạnh tranh.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm Maraki, hãy liên hệ chúng tôi, Vietstarland sẽ cung cấp chính sách giá bán nhanh nhất, tốt nhất tại thời điểm quý khách quan tâm. Vietstarland cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cảm ơn quý khách.